dang ky tham quan iSchool

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Bước qua 10 năm tiên phong trong Giáo dục định hướng quốc tế, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tự hào về những thành quả mà thầy và trò đã nỗ lực đạt được. Hàng chục ngàn học sinh đã tốt nghiệp, thành công trong nhiều lĩnh vực và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội nhiều quốc gia trên thế giới.
Trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế, đích đến của một học sinh không chỉ dừng lại ở việc tốt nghiệp một trường Đại học như trước đây mà các em phải đủ bản lĩnh bước đến một nấc thang cao hơn, chính là Trở thành công dân toàn cầu. Hệ thống trường Quốc tế iSchool rất vinh dự được là người bạn đồng hành cùng sánh bước, giúp các em học sinh tự tin bước ra thế giới.
Để làm được điều này, iSchool không ngừng nỗ lực trong việc phát triển Đội ngũ giáo viên - chuyên gia giáo dục quốc tế và cập nhật các Chương trình Giáo dục tiên tiến trên toàn cầu. Trong đó chương trình giáo dục chú trọng trang bị cho các em nền tảng Anh ngữ vững chắc theo chuẩn Cambridge và phương pháp tư duy hiệu quả, những năng lực nền tảng cũng như các kỹ năng sống cần thiết để các em các em thành công ở những bậc học cao hơn và sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống.
Tôi cổ vũ tầm quan trọng của Quý Phụ huynh trong việc đồng hành cùng nhà trường, hành trình giáo dục các em Học sinh sẽ không thể đạt thành quả cao nhất nếu thiếu sự gắn kết chặt chẽ giữa Gia đình và Nhà trường. Các em Học sinh trở thành một công dân toàn cầu không chỉ là ước mơ của mỗi Gia đình mà còn là mong mỏi và trách nhiệm của chúng tôi.
Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp con em Quý vị về học tập và trưởng thành dưới mái nhà iSchool hiện đại và ngập tràn yêu thương.

Trân trọng.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Giám Đốc Điều Hành Hệ thống iSchool

VỀ HỆ THỐNG iSCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước.Trong 10 năm qua, có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool; iSchool đang giảng dạy gần 4.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 400 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Xem thêm

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em Học sinh đến với Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool!

“Con người làm nên tất cả, Giáo dục tạo nên con người” – Tập đoàn Nguyễn Hoàng
Câu nói trên thể hiện rõ tầm quan trọng của giáo dục đối với mỗi con người, nhất là đối với thế hệ các bạn trẻ Việt Nam. Tôi đã từng gặp nhiều bạn trẻ tại các nước trên thế giới và tôi rất ấn tượng với người Việt trẻ - có năng lượng và giàu đam mê nhưng lại rất ít những ngôi trường đào tạo kỹ năng và rèn luyện cho các bạn tính chủ động và sáng tạo .
Môi trường giáo dục tốt trước tiên không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi khơi dậy niềm đam mê tìm tòi và khám phá, tạo nguồn cảm hứng học tập. Điều tôi và iSchool mong muốn là kiến tạo và mang đến cho tất cả các em học sinh trên khắp đất nước này cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn mực quốc tế ngay tại Việt Nam.
Tại iSchool, chúng tôi tập trung phát triển từng cá nhân, đào tạo học sinh toàn diện về kiến thức, thể thao – nghệ thuật và những kỹ năng giao tiếp - ứng xử. Ngoài ra, iSchool còn tạo điều kiện cho mỗi học sinh phát triển những năng khiếu đặc biệt vì chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều là một ngôi sao sáng trong từng lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội.
Và cuối cùng, tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Quý vị, tôi hy vọng những năm tháng trưởng thành tại iSchool sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi học sinh.

Trân trọng.

Francis Jr Radano
Giám đốc Chương trình Quốc tế Hệ thống iSchool.
Nguyên hiệu trưởng trường Quốc tế TAS (The American School)

iSCHOOL QUA CÁC CON SỐ

10

Trường

500

GV-CBNV

4.000

Học sinh

40.000

Học sinh đã tốt nghiệp

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

NHÂN BẢN

Triết lý nhân bản chủ trương xác định địa vị quan trọng nhất của con người; lấy con người làm gốc, lấy cuộc sống của con người trong cuộc đời này làm căn bản; xem con người như một cứu cánh chứ không phải như một phương tiện hay công cụ phục vụ cho mục tiêu của bất cứ cá nhân, hay tổ chức nào khác. Triết lý nhân bản chấp nhận có sự khác biệt giữa các cá nhân, nhưng không chấp nhận việc sử dụng sự khác biệt đó để đánh giá con người, và không chấp nhận sự kỳ thị hay phân biệt giàu nghèo, địa phương, tôn giáo, chủng tộc... Với triết lý nhân bản, mọi người có giá trị như nhau và đều có quyền được hưởng những cơ hội đồng đều về giáo dục.

KHAI PHÓNG

Tính khai phóng có đặc tính hội nhập. Trong đó, giáo dục phải mở rộng, tiếp nhận những kiến thức khoa học kỹ thuật tân tiến trên thế giới, tiếp nhận tinh thần dân chủ, phát triển xã hội, giá trị văn hóa nhân loại để góp phần vào việc hiện đại hóa quốc gia và xã hội, làm cho xã hội tiến bộ tiếp cận với văn minh thế giới. Giáo dục hội nhập nhằm giúp cho người học được trang bị đầy đủ kỹ năng để tham gia vào việc học, lao động và chung sống toàn cầu.

TOÀN DIỆN

Giáo dục toàn diện được thể hiện giáo dục hướng vào việc phát triển toàn diện mỗi cá nhân theo bản tính tự nhiên của mỗi người và theo những quy luật phát triển tự nhiên cả về thể chất lẫn tâm lý. Nhân cách và khả năng riêng của học sinh được lưu ý đúng mức. Cung cấp cho học sinh đầy đủ thông tin và dữ kiện để học sinh phán đoán, lựa chọn; không che giấu thông tin hay chỉ cung cấp những thông tin chọn lọc thiếu trung thực theo một chủ trương, hướng đi định sẵn nào. Giáo dục toàn diện nhằm hướng tới 1 con người phát triển tự nhiên, có trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần, kỹ năng và sự nhân văn.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn đến năm 2020

iSchool phấn đấu trở thành Hệ thống trường bán trú, nội trú liên cấp từ bậc mầm non đến phổ thông đạt chuẩn Giáo dục Quốc tế tại 15 tỉnh thành trên cả nước - là sự lựa chọn hàng đầu cho PHHS tại địa phương.

Sứ mệnh:

  • - iSchool đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội.
  • - Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và đúng xu thế phát triển của xã hội.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI