iSchool Hà Tĩnh – Viết cho con trai của mẹ…

Con sinh ra là kết trái tình yêu thương của bố và mẹ. Và với thiên chức làm mẹ có con là tặng vật vô giá, là lẽ sống  hạnh phúc không gì đánh đổi.

Là một người mẹ, cũng là một người làm sự nghiệp giáo dục, lần đầu tiên tôi gặp mẹ Nguyễn Thị Tú- Một người phụ nữ năng động, trẻ trung và điều đặc biệt rất tâm huyết với những phương pháp giáo dục con hiện đại. Bé Trần Nhật Quang-con trai cả của mẹ Tú sắp bước vào lớp 1. Nói chuyện với mẹ tôi như hiểu thấu biết bao nỗi lòng của các bậc làm cha làm mẹ - những băn khoăn, trăn trở trong việc chọn một môi trường học tập và sinh hoạt “ ưu việt” nhất cho con của mình.

Mẹ Nguyễn Thị Tú-PH bé Trần Nhật Quang tìm hiểu chương trình học tại iSchool trong

hội thảo " Hành trang cho con vào lớp 1" do hệ thống iSchool tổ chức

 

Mẹ Tú đã tìm hiểu rất kỹ các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh, đặc biệt là Ngôi trường iSchool với những định hướng, đổi mới trong chương trình học và các hoạt động ngoại khóa . Và quyết định cuối cùng của mẹ Tú đã chọn mái trường iSchool Hà Tĩnh là nơi gửi gắm cậu con trai Nhật Quang yêu quý vào học.

Bé Nhật Quang rất yêu thích vẽ và các hoạt động ngoại khóa tại trường

Hãy lắng nghe và cảm nhận tình yêu của một người mẹ dành cho con trai sau khi bé Nhật Quang hoàn thành xuất sắc 1 học kỳ đầu tiên của mình nhé!

“ Gửi con trai…!
Con là người đàn ông đc gọi là “chuẩn men”, con ngoan ngoãn, chu đáo, là niềm tự hào của bố mẹ, là người anh luôn che chở cho em gái, là tổng hợp rất nhiều thứ chuẩn chu mà ai gần con đều cảm nhận sự yêu thương. Con luôn là người đặt ra mục tiêu và tự mình đạt được nó. Bố mẹ không hề tạo áp lực cho con mà chỉ là người chỉ dẫn, định hướng giúp con thôi.
Khó khăn khi chọn trường cho con nay đã trở nên may mắn khi mẹ đã chọn đúng. Sau 1 học kỳ thì mẹ cũng yêu mái trường iSchool, yêu các giáo viên và những con người nơi đây y như con yêu vậy. Cảm ơn vô cùng các thầy cô đã luôn nổ lực và truyền tải niềm đam mê đến trường cho các con và giúp con có kết quả rất tốt. 
Kết thúc học kỳ 1 với kết quả ngoài mong đợi của bố mẹ, với những lời khen tất thảy ai cũng dành cho con, mẹ hạnh phúc vô cùng. Con không cần phải nổ lực đâu, mẹ chỉ cần con mãi là con như hiện tại là đủ rồi. Cảm ơn con - người đàn ông thật sự.

Phần thưởng cho con chỉ có vậy thôi, 1 ngày vui vẻ... để con luôn thấy sự nổ lực luôn là kết quả ngọt ngào.”

Phần thưởng của cậu bé Nhật Quang sau môt học kỳ nỗ lưc phấn đấu


(link: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=990316597786885&id=100004256617797)

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh


dang ky tham quan iSchool