iSchool Long An là lựa chọn đúng đắn mà tôi dành cho con

         Tôi là phụ huynh em Phạm Trọng Nhân - lớp 2A2. Trong suốt hai năm học vừa qua nhờ sự dạy dỗ tận tình và sự chăm sóc ân cần của thầy cô và nhà trường mà bé nhà tôi có sự thay đổi tiến bộ rõ rệt. Từ một cậu bé tinh nghịch, quậy phá, thường xuyên nói chuyện trong giờ học vậy mà hôm nay bé đã trở nên ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn và thầy cô, yêu thương các em nhỏ và biết giúp đỡ bạn bè. Đặc biệt bé nói tiếng Anh rất tốt.

 

      Bé nhà tôi thật may mắn vì không những được học với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, chu đáo mà còn được học trong một môi trường học tập sạch sẽ, khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất, khu vui chơi, sân bóng rổ, bóng đá, hồ bơi… hỗ trợ tốt nhất cho việc học và các hoạt động ngoại khóa của các bé.

 

         Trường còn khuyến khích tạo điều kiện cho các bé tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, âm nhạc, mỹ thuật... để các bé phát huy hết khả năng và năng khiếu của mình. Tôi rất hài lòng và tự hào về bé trong suốt hai năm học vừa qua và tôi nghĩ rằng tôi đã chọn cho con tôi một hướng đi đúng đắn. Khép lại trang sách cũ mở sang trang sách mới với năm học mới đang chờ phía trước cùng nhiều thử thách thầy và trò iSchool Long An cùng nhau cố gắng. Tôi xem nhà trường là ngôi nhà thứ hai của bé nơi mà tôi và các phụ huynh khác đang tin tưởng gửi gấm con em mình. Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và thầy cô trường Hội nhâp Quốc tế iSchool Long An.

Nguyễn Thị Ngọc Phương - PHHS Phạm Trọng Nhân lớp 2A2

dang ky tham quan iSchool