iSchool Nha Trang: Người Thầy yêu nghề

Tôi là giáo viên đã giảng dạy tại ngôi trường iSchool Nha Trang trước khi trường chuyển sang mô hình tư thục chất lượng cao.Thời gian công tác với mô hình mới, tôi nhận thấy trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên phát huy năng lực và trình độ chuyên môn.Có thể khẳng định rằng, chính môi trường sư phạm iSchool Nha Trang đã giúp tôi trở nên năng động, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, đặc biệt luôn đổi mới chính mình trong từng bài giảng, trong các hoạt động của trường, trong công tác chủ nhiệm để phù hợp với thế hệ học sinh năng động, sáng tạo, luôn khát khao học hỏi cái mới. 

Cô Phan Thị Thúy Kiều (bìa trái) nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở do Sở GD& ĐT Khánh Hòa trao tặng

Cô Phan Thị Thúy Kiều nhận Bằng khen Cá nhân Lãng mạn do Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao tặng

Trường luôn khuyến khích, hỗ trợ giáo viên đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Môi trường iSchool Nha Trang luôn tôn trọng, khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển của giáo viên. Đặc biệt, hệ thống giáo dục iSchool vận hành theo triết lý: nhân bản, khai phóng, toàn diện nhằm hướng con người phát triển tự nhiên, có trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần, kĩ năng và sự nhân văn. Đó cũng là cơ hội cho tôi mạnh dạn áp dụng nhiều phương pháp mới, dùng trí lực để đào tạo, bồi dưỡng thế hệ học sinh không chỉ chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kĩ năng và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Có câu: “Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin” (L.M. Alcott). Tôi tin tưởng vào ngôi trường iSchool Nha Trang, tự hào được là giáo viên của trường và cảm thấy mình ngày càng đam mê công việc, yêu nghề, tôn trọng phụ huynh và yêu mến học sinh. 

PHAN THỊ THÚY KIỀU - GIÁO VIÊN iSCHOOL NHA TRANG

dang ky tham quan iSchool