Tôi thật sự hài lòng về ngôi trường mà con mình đang theo học

Tôi tên Trần Sóc Ken là phụ huynh của em Dương Gia Linh hiện đang theo học lớp 6A trường iSchool Sóc Trăng năm học 2014-2015. Qua sự giới thiệu của người em rể (Trần Lê Quốc Việt- hiện đang công tác tại Đài phát thanh và truyền hình Sóc Trăng), tôi đã đến trường iSchool Sóc Trăng để tham gia buổi tư vấn tuyển sinh do trường tổ chức và cuối cùng tôi chính thức quyết định cho con theo học tại ngôi trường hội nhập Quốc tế duy nhất ở Sóc Trăng. Từ đó cho đến nay, tôi nhận thấy mình hoàn toàn đúng đắn với sự lựa chọn mang tính đột phá này.

 

Tôi đánh giá rất cao về cơ sở vật chất và trang thiết thị dạy học của nhà trường. Tôi nhận thấy đây là ngôi trường khang trang nhất ở Sóc Trăng. Vì vợ chồng tôi đều đi làm, không có thời gian để đưa rước con đi học chính khóa đặc biệt là học thêm nên khi gửi con vào trường tôi tiết kiệm được và chủ động hơn về thời gian. Tôi cũng giảm gánh lo về việc theo dõi chuyện học tập của con vì đã có sự chăm lo, quan tâm sâu sát của giáo viên chủ nhiệm lớp. Mỗi lúc vào trường, tôi đều nhận được sự tiếp đón lịch sự của cán bộ, nhân viên nhà trường.

Tôi hoàn toàn yên tâm khi cho con ở bán trú. Qua tìm hiểu và trao đổi với những phụ huynh khác, cũng như những gì con tôi tâm sự thì nhà trường rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng, vấn đề an toàn thực phẩm và sẵn sàng đáp ứng sở thích ăn uống của học sinh. Hằng tuần, vào chiều thứ 6 con tôi được đi học bơi giúp tăng trưởng chiều cao. Nhưng quan trọng nhất, tôi rất phấn khởi, tin tưởng và kì vọng vào chương trình song ngữ dành cho khối lớp 6 mà con tôi đang theo học. Con tôi được học tiếng Anh với người nước ngoài tại trường. Điều này có nghĩa khả năng ngoại ngữ của con tôi sẽ được nâng cao, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Tiếng Anh đầu ra tương đương IELTS 5.0,được cấp chứng chỉ Edexcel & IGCSE quốc tế, được công nhận tại hơn 80 quốc gia. Tôi thật sự hài lòng về ngôi trường mà con mình đang theo học.

Trần Sóc Ken

Sóc Trăng

dang ky tham quan iSchool