iSchool Bạc Liêu: Hành trình của Sóc

Sóc, con tôi đã không cảm thấy lạ khi được cô đón nhận. Những ngày sau đó qua sự chăm sóc, dạy dỗ nhiệt tình con tôi đã hoàn toàn hoà nhập vào môi trường mới không một chút khó khăn nào. Bản chất hoạt bát, năng động của con rất phù hợp với môi trường của trường mầm non iSchool Bạc Liêu

Chắc chắn trong mỗi chúng ta khi lớn lên và lập gia đình điều làm ta hạnh phúc và cảm động nhất là được trở thành những ông bố, bà mẹ của những đứa con ngoan ngoãn, niềm yêu thương đó không thể so sánh với bất kỳ ai. Không ai có thể thay thế được vai trò làm cha, làm mẹ với những đứa con mình sinh ra, chỉ mang nặng đẻ đau mới thấu hiểu được thiên chức ấy lớn lao như thế nào. 16 tháng, cái tuổi quá nhỏ để rời xa vòng tay cha mẹ đến với môi trường mới hoàn toàn xa lạ, tôi phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để con có 1 khởi đầu thật an toàn và lành mạnh, cuối cùng đích đến của tôi là trường mầm non iSchool Bạc Liêu.

Ngày đầu tiên cho con đến lớp mọi thứ vượt xa những tưởng tượng ban đầu mình nghĩ, vì đây là đứa thứ 2 nên những mặc định về cô cũng giống như đứa đầu khi tôi gửi tại một điểm trường công lập có tiếng tại tỉnh Bạc Liêu là không được gần gũi, trường lớp không được khang trang, sự đón tiếp không được thân thiện, dường như những suy nghĩ đó đã vụt tắt khi bước vào là sự cởi mở, thân thiện từ cô hiệu trưởng cho tới các chú bảo vệ cho tôi cảm giác rất an toàn như trong chính nhà của mình. Sóc, con tôi đã không cảm thấy lạ khi được cô đón nhận. Những ngày sau đó qua sự chăm sóc, dạy dỗ nhiệt tình con tôi đã hoàn toàn hoà nhập vào môi trường mới không một chút khó khăn nào. Bản chất hoạt bát, năng động của con rất phù hợp với môi trường của trường mầm non iSchool Bạc Liêu, các hoạt động vui chơi ngoài trời cũng như các buổi ngoại khoá luôn tạo cho con cơ hội tiếp xúc với những thứ còn rất mới mẻ mà nếu trong môi trường công lập con sẽ không được tiếp xúc trực tiếp như vậy, ngoại ngữ cũng là thứ mà con được học ngay từ khi bập bẹ nói.

 

Giờ đây con đã 3 tuổi, nhờ những kỹ năng mà con được các cô dạy ở trường mà về nhà bé đã có thể tự lập mọi thứ: tự đánh răng, biết dọn dẹp khi ăn xong hoặc chơi đồ xong đều ý thức được việc mình phải làm. Với lứa tuổi này nếu không thật sự được thương yêu sẽ không thể đem lại cảm giác an toàn cho trẻ, có thể để lại trong lòng trẻ những nỗi sợ, nỗi ám ảnh khi phải đến trường, phải gặp người lạ, nhưng với tôi chính sự thuơng yêu sự che chở mà các cô, các chú trong trường dành cho con tôi trong suốt 3 năm qua cũng đã cho tôi câu trả lời rằng tôi đã chọn đúng trường cho con. Chỉ có thể diễn tả cảm xúc của tôi về trường mầm non iSchool Bạc Liêu bằng 2 từ: Tuyệt vời! Qua đây tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý cô đã dành cho con tôi trong suốt thời gian qua, chúc quý cô được nhiều sức khoẻ để chăm lo và ươm mầm cho các thế hệ mai sau đạt được nhiều kết quả mà quý cô cũng như quý phụ huynh hằng mong muốn!

                                                                                                                                                                                Mẹ Sóc


dang ky tham quan iSchool