iSchool Rạch Giá: Cảm nhận và niềm tin về iSchool Rạch Giá của cô nàng lớp trưởng "ốc tiêu" đáng yêu

“Em xin tự giới thiệu em tên là Trương Thị Ái Nhi, là học sinh của lớp 11A1 và đồng thời cũng là lớp trưởng của lớp. Trong kỳ thi học kỳ I vừa qua em thấy bản thân mình rất hài lòng với kết quả đạt được.

Một cô học sinh với dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt khá xinh xắn và có giọng nói rất thanh. Tuy dáng người nhỏ nhắn nhưng em rất nhanh nhẹn và vô cùng hoạt bát. Không những thế, với nhiều thành tích và có năng khiếu nổi trội, em được nhiều thầy cô khen ngợi và thương yêu. Học kỳ I vừa qua em đạt đạt loại Giỏi về xếp loại, Tốt về hạnh kiểm và cũng là người tích cực tham gia phong trào của trường, lớp. Sau đây là vài dòng chia sẻ về cảm nhận của em khi được học tại trường iSchool Rạch Giá:

ái nhi

Em Trương Thị Ái Nhi lớp trưởng lớp 11A1 trường iSchool Rạch Giá

“Em xin tự giới thiệu em tên là Trương Thị Ái Nhi, là học sinh của lớp 11A1 và đồng thời cũng là lớp trưởng của lớp. Trong kỳ thi học kỳ I vừa qua em thấy bản thân mình rất hài lòng với kết quả đạt được. Cụ thể là môn Văn  điểm thi của em là 9.5 còn tổng kết là 8.5, môn Toán em thi 8.0 và tổng kết cũng là 8.0, trung bình HKI của em là 8.0. Sở thích của em là hát và từ  khi vào học tại trường iSchool, em mới phát hiện được đây cũng là năng khiếu của mình. Và từ đó, trong môi trường iSchool em được rèn luyện và phát huy qua các cuộc thi. Em vẫn còn nhớ trong chương trình “ phụ nữ tôi yêu” kỷ niệm ngày 20-10, em tham gia thi văn nghệ và đạt được giải khuyến khích về dòng nhạc bolero. Ngoài ra, em còn giành giải ba cuộc thi casting về giọng hát nữa.  Để đạt được kết quả như thế thì ngoài nỗ lực của bản thân, em còn có sự hướng dẫn giúp đỡ rất nhiệt tình của thầy cô. Ở đây, em được thầy cô chỉ dạy rất tận tình, không chỉ về lý thuyết mà em còn nắm rõ thực tiễn qua các ví dụ liên hệ thực tế của thầy cô. Nhờ môi trường học tập tự nhiên ở iSchool, em được tự do phát huy năng khiếu, bạn bè chan hòa giúp đỡ lẫn nhau và quan trọng nhất là em không bị áp lực. Chương trình học tập rất thoải mái tạo điều kiện cho em vừa học tập vừa vui chơi, chứ không như những trường khác. Đồng thời trường iSchool cũng rèn luyện cho em rất nhiều kỹ năng sống: em biết đoàn kết hơn, đồng cảm hơn và sống phấn đấu hơn. Nói về tiếng anh thì lúc đầu em không thích lắm vì em nghĩ nó khô khan và khó học. Nhưng bây giờ tiếng anh lại là môn em thích nhất vì dường như em bị thu hút bởi phương pháp dạy học của các cô, em được thực hành đóng vai, được thực hành giao tiếp với các bạn bằng tiếng anh, đặc biệt em còn được giao lưu với thầy bản ngữ- thầy Ozzy nữa.

Em thích nhất là đi tham quan trải nghiệm thực tế, như vừa rồi em được tìm hiểu về lịch sử oai hùng của cụ Nguyễn Trung Trực, được nhìn thấy tất cả hình ảnh và con tàu của ông. Cảm giác sau chuyến đi thực tế, em như trưởng thành vì tích góp được nhiều kinh nghiệm sống.

ngoai khoa

Em Ái Nhi tham gia vào ngày bảo vệ môi trường

Để có thành tích tốt trong học tập, em cũng có một bí quyết nho nhỏ muốn chia sẻ với các bạn đó là mình phải siêng năng tìm tòi mở rộng hơn những gì đã học trong sách. Và đối với các môn tính toán mình phải về nhà chịu khó  làm lại tất cả các bài mà thầy cô đã hướng dẫn ở lớp. Về vấn đề này thì không khó, vì ở iSchool, thầy cô giảng dạy rất dễ hiểu và rất dễ tiếp thu. Sau thành tích của HKI em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ công ơn của thầy cô và cha mẹ.

Qua đây, em cũng gửi lời nhắn nhủ đến các em lớp 10 là phải cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp sau này. Em cũng xin chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe.”

dang ky tham quan iSchool