Lễ khởi công Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên

Ngày 24/10/2009 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ khởi công Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên sau khi mọi thủ tục pháp lý đề án đã hoàn thành.

Một năm qua, với sự nổ lực của nhà đầu tư và hỗ trợ của các Sở Ban Ngành của tỉnh An Giang. Đến nay mọi thủ tục pháp lý đã hoàn thành và theo cam kết của trong đề án. Ngày 24/10/2009 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên.

Dự án xây dựng trường THPT iSCHOOL Long Xuyên tọa lạc trên Đường Nguyễn Thanh Sơn, P.Bình Khánh, Tỉnh Long Xuyên, là dự án được xây dựng dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước hiện hành về giáo dục và đào tạo. Với công suất của trường đảm bảo việc dạy và học cho 1.000 học sinh, dự án góp phần nâng cao trình độ văn hóa xã hội, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường học tập chất lượng cao, nâng cao trình độ dân trí, đáp ứng nhu cầu gia tăng về chất lượng dạy và học tại tỉnh nhà.

Buổi Lễ khởi công Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự chứng kiến của gơn 100 khách mời tham dự là đại diện từ các Sở ban ngành; Chính quyền địa phương; Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng, Hệ thống giáo dục iSCHOOL; Báo đài, Hội phụ huynh và tập thể giáo viên, học sinh trường THPT iSCHOOL Long Xuyên.

THÔNG TIN DỰ ÁN _Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên


Mô hình Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên

Địa điểm: Đường Nguyễn Thanh Sơn, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên.

Ngày khởi công: 24/10/2009  - Thời gian thực hiện: 280 ngày.

Hạng mục xây dựng: San lắp mặt bằng; Xây dựng khối hiệu bộ, khối lớp học, nhà ăn, nhà bảo vệ, sân nền giao thông, cây xanh, sân bóng...,hàng rào, hệ thống cấp nước cấp điện, cấp nước và thoát nước.  

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNTT Nguyễn Hoàng.

Đơn vị thi công: Công ty CP Phước Đạt

Đơn vị giám sát: Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Tâm Việt

Đơn vị thụ hưởng: Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên thuộc Hệ thống giáo dục iSCHOOL

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHỞI CÔNG

Khách mời và đại biểu tham dự Lễ khởi công Khai mạc Lễ khởi công

Ông Lâm Minh Chiếu_Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang đại diện Sở ban ngành phát biểu tại Lễ khởi công

Ông Lê Thanh Huỳnh Cang_Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng đại diện nhà đầu tư phát biểu tại buổi Lễ khởi công

Nghi thức động thổ

   
   

Chương trình văn nghệ của học sinh Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool