Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 Hòa mình trong không khí hân hoan của cả nước đang dành trọn cho ngày tri ân của những cô, cậu học trò đối với thầy, cô giáo. Thầy và trò trường THPT iSCHOOL Long Xuyên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vào chiều ngày 19/11/2010.

Hòa mình trong không khí hân hoan của cả nước đang dành trọn cho ngày tri ân của những cô, cậu học trò đối với thầy, cô giáo. Thầy và trò trường THPT iSCHOOL Long Xuyên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vào chiều ngày 19/11/2010.

 

      

Từ trái qua: Cô Trần Thị Nhừ - Phó hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Thinh - Trợ lý chuyên môn, Thầy Nguyễn Văn Nhã - Chánh văn phòng cùng chụp hình lưu niệm

.

Đến tham dự buổi lễ trọng đại, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Lê Quang Ngọ - Trợ lý tổng giám đốc, Bà Phạm Thị Minh Toàn - Trợ lý giám đốc Công ty iSCHOOL, Ông Lý Thanh Tú - Phó giám đốc sở giáo dục tỉnh An Giang, Đại diện Cảnh sát phòng chống ma túy, Đại diện Trung đoàn 962 hải quân  tỉnh An Giang, Đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng sự có mặt của đội ngũ cán bộ - nhân viên - giáo viên và tập thể học sinh của trường.

Các em học sinh chào đón các Đại biểu đến tham dự buổi lễ.

 

Bộ phận tiếp tân phụ trách đón tiếp các đại biểu đến tham dự buổi lễ.

 

Đại diện các cơ quan ban ngành đến tham dự buổi lễ.

 

      Trường rất vinh dự khi có 3 cán bộ giáo viên, nhân viên: Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng, Cô Trần Thị Nhừ - Phó hiệu trưởng, Cô Lý Thị Xuân Tiên -  Thủ quỹ , được Bộ giáo dục quyết định trao tặng "Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục", vì "Đã có công lao đối với sự nghiệp giáo dục của đất nước".

Ông Lý Thanh Tú, Phó giám đốc sở giáo dục - đào tạo tỉnh An Giang đại diện lãnh đạo trao "Kỉ niệm chương vì sự nghiệp vì giáo dục" đến  Cô Lý Thị Xuân Tiên - Thủ quỹ, Cô Trần Thị Nhừ - Phó hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng ( từ trái qua).

 

        Buổi lễ được mở đầu với phần phát biểu của Thầy  Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng, thầy đã có những lời chúc mừng gửi đến toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Và gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành đã dành sự quan tâm, hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục trong suốt thời gian qua.

 

Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng đang phát biểu trong buổi lễ.

 

 

Hai MC giới thiệu chương trình trong buổi lễ.

Đại diện hội Phụ huynh học sinh phát biểu trong buổi lễ.

 

Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng nhận quà do Đại diện hội phụ huynh học sinh trao tặng nhận ngày 20/11.

 

      Ông Lê Quang Ngọ - Trợ lý tổng giám đốc thay mặt Công ty iSCHOOL lên phát biểu và gửi lẳng hoa thay lời chúc mừng đến tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Huỳnh Trọng Khâm - Hiệu trưởng đại diện cho cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đón nhận lẳng hoa chúc mừng từ Ông Lê Quang Ngọ - Trợ lý tổng giám đốc Công ty iSCHOOL trao tặng.

 

Ông Lê Quang Ngọ - Trợ lý tổng giám đốc Công ty iSCHOOL phát biểu trong buổi lễ.

 

      20/11 hàng năm được xem là ngày để các cô cậu học trò thể hiện sự tri ân của bản thân dành cho thầy, cô giáo đã giảng dạy, truyền đạt tri thức cho các em, dạy các em biết cách đối nhân xử thế....Và để đáp lại điều đó các em đã hứa cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn. Tình cảm chân thành ấy còn được gửi gắm trong mỗi đóa hoa các em lần lượt cài một cách trân trọng lên ngực áo của từng thầy, cô giáo. Giáo viên các tổ chuyên môn lần lượt lên nhận những đóa hoa đầy ân tình do học sinh trao tặng.

Giáo viên tổ Lý - Hóa - Sinh.

 

Giáo viên tổ Văn - Sử - Địa - Giáo dục công dân.

 

Các thầy, cô trong tổ Giám thị - Thư viện - Văn thư.

 

Các giáo viên tổ Toán.

 

Các giáo viên tổ  Anh văn.

 

       Không khí trong buổi lễ thật sự sôi động hơn khi các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Với những tiết mục như: Múa Huyền Sử Âu Lạc - tập thể lớp 10A4, tốp ca - khối 12...

Tiết mục múa Huyền Sử Âu Lạc do tập thể lớp 10A4 biểu diễn.

 

Các em học sinh khối 12 trong tiết mục tốp ca.

 

       Sau khi buổi lễ kết thúc, nhà trường đã có một buổi giao lưu giữa các đại biểu, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh đến tham dự cùng tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường. Không khí của buổi giao lưu đầy ấm ấp và sôi động bởi những trò chơi đố vui như: ô chữ vàng, đoán hình bắt chữ... diễn ra  vô cùng sôi nổi và những ca khúc vui tươi được cất lên. Các đại biểu, đại diện phụ huynh học sinh, đơn vị kết nghĩa và các thầy cô tham gia rất nhiệt tình, đầy hào hứng. Từng phần quà lần lượt được ban tổ chức trao đến tận tay cho những người trả lời đúng.

Ông Lê Quang Ngọ - Trợ lý tổng giám đốc Công ty iSCHOOL và tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường trong buổi tiệc thân mật.

 

Buổi lễ kỉ niệm ngày 20/11/ 2011 được khép lại trong bầu không khí đầy vui tươi và phấn khởi, sân trường hôm nay ngập tràn màu sắc rực rỡ không chỉ bởi những đóa hoa của các em học sinh dành tặng cho thầy, cô của mình. Mà còn rực rỡ vì những nụ cười vô cùng trong sáng của các em học sinh và những nụ cười sáng ngời hạnh phúc của các thầy, cô giáo - những người đã nguyện làm "người đưa đò"!

Thủy Tiên - iSCHOOL Long Xuyên.

dang ky tham quan iSchool