Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên và chuyến nghỉ mát tại Nha Trang - Đà Lạt của tập thể giáo viên

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, tập thể giáo viên Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên có một chuyến nghỉ mát thật thú vị ở Nha Trang – Đà Lạt. Đây là 1 trong những chính sách đặc biệt, nhằm bày tỏ tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Công Ty iSCHOOL và Ban giám hiệu nhà trường đến toàn thể giáo viên, công nhân viên của mình. 

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, tập thể giáo viên Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên có một chuyến nghỉ mát thật thú vị ở Nha Trang – Đà Lạt. Đây là 1 trong những chính sách đặc biệt, nhằm bày tỏ tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Công Ty iSCHOOL và Ban giám hiệu nhà trường đến toàn thể giáo viên, công nhân viên của mình. Tạo cơ hội để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó sau một năm học.

 

Đoàn đã tham quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của Đà Lạt và Nha Trang như: Thung lũng tình yêu, Nhà thờ con gà, Hồ Tuyền Lâm, Thác Prenn, Thác Camly, Hòn chồng, Đốc lếch .v.v … và các đảo, vịnh. Chuyến đi diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và đoàn kết. Sau 6 đêm 7 ngày chuyến tham quan kết thúc nhưng đọng lại trong mỗi người là những kỉ niệm không thể quên qua chuyến đi này . ....".

Minh Toàn

dang ky tham quan iSchool