iSchool Nha Trang đạt 10 giải trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2011 - 2012 của tỉnh Khánh Hòa

Ngày 09/5/2012, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn kết quả thi học sinh giỏi, theo kết quả được công bố trước đó vào ngày 27/3/2012, iSchool Nha Trang đã đạt được 10 giải ở các môn: Toán, Sinh, Sử, Địa và Tiếng Anh.

Ngày 09/5/2012, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn kết quả thi học sinh giỏi, theo kết quả được công bố trước đó vào ngày 27/3/2012, iSchool Nha Trang đã đạt được 10 giải ở các môn: Toán, Sinh, Sử, Địa và Tiếng Anh.


Đội tuyển HSG trường iSchool Nha Trang

Thi chọn học sinh giỏi nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục. Ngay từ đầu năm học, BGH nhà trường đã chỉ đạo các tổ, nhóm chuyên môn tổ chức lựa chọn học sinh thành lập các đội tuyển, tiến hành ôn luyện cho các em để chuẩn bị tốt cho kì thi học sinh giỏi bảng B cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 3.

Sau bao ngày miệt mài ôn luyện, đội tuyển học sinh giỏi trường iSchool Nha Trang đã tự tin bước vào kì thi học sinh giỏi được tổ chức ngày 15/03/2012 và mang vinh dự về cho trường. Đặc biệt, đội tuyển Sử có 4 em đi thi và đều đạt giải: 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.


Bốn guơng mặt xuất sắc của đội tuyển Sử
Nguyễn Công Tâm - Giải nhì môn Sử
Em Huỳnh Thị Hồng Ngọc - Giải ba môn Sử
Em Nguyễn Lê Hồng Nhung - Giải KK môn Sử
Em Bùi Tuyết Nhung - Giải KK môn Sử

Kết quả trên là một tín hiệu khả quan cho chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ càng đẩy mạnh nâng cao chất tượng giáo dục nhằm tạo ra một môi trường học tập tích cực, toàn diện cho các em.

Họ và tên Lớp Môn thi Giải
Đặng Thế Hiển A14 Toán KK
Lương Đăng Hiếu A14 Sinh KK
Hồ Đại Nghĩa A1 Sinh KK
Huỳnh Thị Hồng Ngọc A4 Sử Ba
Nguyễn Lê Hồng Nhung A14 Sử KK
Bùi Tuyết Nhung A14 Sử KK
Nguyễn Công Tâm A1 Sử Nhì
Kiều Nguyễn Anh Thư A14 Địa KK
Trần Phương Thảo Nghi A3 Tiếng Anh KK
Lê Đình Thịnh A5 Tiếng Anh KK

Một số hình ảnh đội tuyển HSG đạt giải:


Em Đặng Thế Hiển - Giải KK môn Toán
  Em Kiều Nguyễn Anh Thư - Giải KK môn Địa
  Em Lương Đăng Hiếu, Hồ Đại Nghĩa - Giải KK môn Sinh

Em Trần Phương Thảo Nghi, Lê Đình Thịnh - Giải KK môn Tiếng Anh

Thu Trang - Phó Bí thu Đoàn trường

dang ky tham quan iSchool