Trường THPT iSCHOOL Nha Trang tổ chức lễ kĩ niệm mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2010, trường THPT iSCHOOL Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường 75C đường Nguyễn Thị Minh Khai.TP Nha Trang

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2010, trường THPT iSCHOOL Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường 75C đường Nguyễn Thị Minh Khai- TP Nha Trang.

 

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn thị Minh Lý- Giám đốc Dự án Công ty iSCHOOL, ông Nguyễn Đức Quang - Phó chủ tịch phường Xương Huân, thầy Lê Văn Hòa - Đại diện Sở GD & ĐT tỉnh Khánh Hòa, đại diện CMHS các lớp cùng sự có mặt của đông đảo cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ, ông Vũ Hùng Lượng – Phó ban đại diện CMHS trường phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo.

Bà Nguyễn Thị Minh Lý thay mặt Công ty iSCHOOL phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thể giáo viên của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường nay đã về nghỉ hưu. Đại diện nhà trường, thầy Phạm Hữu Bình đã lên tặng hoa chúc mừng các thầy cô, cán bộ nghỉ hưu.

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các giáo viên đăng kí thao giảng đạt tiết dạy giỏi trong tháng 11. Phong trào do Công đoàn phát động đã thu hút đông đảo giáo viên tham gia và hưởng ứng tích cực, góp phần thúc đẩy công tác giảng dạy của nhà trường đi lên.

Không khí buổi lễ càng trở nên sôi nổi hơn với các tiết mục văn nghệ đến từ các tổ/nhóm chuyên môn. Đó là tiết mục múa đặc sắc: "Tiếng sáo thiên thai" đến từ liên minh Văn - Hóa - Sinh, là các tiết mục đơn ca, song ca đến từ các tổ. Vũ điệu Flamenco sôi động qua phần biểu diễn của tốp múa giáo viên nữ càng giúp cho không khí buổi lễ trở nên náo nhiệt hơn.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật, để lại nhiều ấn tượng cho quý vị đại biểu lẫn tập thể giáo viên trường. Xin chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Cô Trần Thị Thu Trang

Tổ Văn - iSCHOOL Nha Trang

dang ky tham quan iSchool