1800 6030

Ngày 22 tháng 04 năm 2012, tại Hội trường A Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang đã long trọng diễn ra Hội thảo "Giúp con học tập và định hướng tương lai" và Hội nghị tuyển sinh năm học 2012-2013 của trường iSchool Rạch Giá.


Các thầy cô Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với Ban tuyển sinh iSchool tại Hội thảo
Cô Đoàn Thúy Hưng - Phó phòng giáo dục thành phố Rạch Giá


Tại buổi Hội thảo nhà trường đã được đón tiếp sự có mặt của nhiều vị khách quý là lãnh đạo phòng Giáo dục, 22 thầy cô Hiệu trưởng, 114 giáo viên chủ nhiệm và hơn 100 phụ huynh của 22 trường: mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

- Đại biểu phòng GD:
+ Cô Đoàn Thúy Hưng - Phó phòng GD thành phố Rạch Giá
+ Thầy Thái Ngọc Tường - Nguyên trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD-ĐT Kiên Giang
+ Ông Phạm Châu Tuấn - cán bộ phòng GD thành phố Rạch Giá

Ông Phạm Châu Tuấn - cán bộ phòng GD (giữa) và các thầy Hiệu trưởng của các trường THCS

- Lãnh đạo công ty
+ Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Trợ lý Quyền TGĐ Tập đoàn NHG, Trưởng ban tuyển sinh iSchool
+ Chị Lương Hoàng Bích Phượng - trưởng phòng Marketting Công ty iSchool

Và một số nhà báo, phóng viên đài truyền hình Kiên Giang cùng tham dự và đưa tin

Tại Hội thảo các vị đại biểu, quý thầy cô và phụ huynh học sinh đã được nghe diễn giả Trần Đăng Triều - diễn giả hàng đầu của công ty TGM, Tp. Hồ Chí Minh - trình bày chủ đề "Giúp con học tập và định hướng tương lai". Có thể nói đây là nội dung rất bổ ích và hấp dẫn với quý phụ huynh. Diễn giả chia sẻ với phụ huynh những thông tin về việc biết cách đánh giá năng lực của con mình để từ đó giúp con phát huy những khả năng của con, lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng các con trong học tập và lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, diễn giả còn giúp quý thầy cô cách nhận biết đặc điểm tâm sinh lý và những biểu hiện của học sinh nghiêng về bán cầu não trái hoặc bán cầu não phải từ đó xây dựng phương pháp học tập giúp các em phát huy khả năng của mình.

Thầy Hiệu trưởng đang tư vấn giới thiệu tuyển sinh năm học 2012-2013

Phần hai của chương trình là Hội nghị tuyển sinh do thầy Trần Văn Hộ - Hiệu trưởng trình bày. Năm học 2012-2013 trường THPT iSchool Rạch Giá đổi tên thành Trường phổ thông nhiều cấp iSchool Rạch Giá, nhà trường sẽ tuyển sinh ba cấp học: lớp 1, lớp 6 và lớp 10. Điểm mới trong tuyển sinh năm 2012 là trường tổ chức lớp 1, lớp 6 học bán trú, phòng học có máy lạnh, có tivi, có xe đưa rước học sinh theo yêu cầu. Ngoài chương trình học theo khung quy định của Bộ GD&ĐT, nhà trường còn tăng cường các nội dung khác để hỗ trợ cho việc học tập và phát huy khả năng cho các em một cách toàn diện. Cụ thể:

+ Có giờ học tăng tiết rèn luyện cho học sinh tại trường (học sinh không cần phải đi học thêm)
+ Môn Tiếng Anh có giáo viên nước ngoài luyện giao tiếp giọng chuẩn bản ngữ
+ Quản lý học sinh và đánh giá kết quả thông qua hệ thống iSchool portal và nhắn tin SMS
+ Được kiểm tra sức khỏe định kỳ và kiểm tra IQ, EQ
+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa và chương trình giáo dục kỹ năng sống cho các em do tập đoàn TGM giảng dạy...
+ Riêng khối THPT nhà trường cam kết 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT và 70% học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng. Có chính sách hỗ trợ học bổng cho học sinh đi du học Hoa Kỳ.

Cô Đoàn Thúy Hưng - Phó phòng GD đang đặt câu hỏi với Ban tuyển sinh
 

Thông tin tuyển sinh của trường là nội dung được tất cả quý thầy cô và phụ huynh đặc biệt quan tâm và theo dõi. Rất nhiều câu hỏi được phụ huynh và giáo viên trực tiếp đặt ra tập trung vào các vấn đề như: cơ sở vật chất, học phí và các chi phí khác, đội ngũ giáo viên, tình hình an ninh trật tự khu vực trước và sau cổng trường, cơ chế quản lý học sinh tai trường, ....

Một giáo viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đang đặt câu hỏi
Phụ huynh học sinh trường Trưng Vương đang đặt câu hỏi

Phụ huynh học sinh trường THCS Nguyễn Trãi đặt câu hỏi

Đại diện Ban tuyển sinh, thầy Hiệu trưởng và ông Nguyễn Ngọc Tuấn đã giải đáp, trả lời rất chi tiết và đầy đủ những thắc mắc của phụ huynh, đồng thời về phía công ty còn có những cam kết trong tương lai để phụ huynh yên tâm khi cho con học tại iSchool.
 

Thầy Hiệu trưởng trả lời các câu hỏi của phụ huynh

Giáo viên iSchool đang tư vấn trực tiếp cho các phụ huynh

Đánh giá chung là tất cả đại biểu rất hài lòng về buổi Hội thảo và đã nắm bắt rất đầy đủ các thông tin tuyển sinh của trường. Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kim Anh - iSchool Rạch Giá

 


 

Các tin đã đưa cùng chuyên mục