Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá và hoạt động hè năm học 2008-2009

Cùng với các hoạt động hè của năm học 2008-2009, mùa hè năm nay Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá còn tổ chức cho tất cả cán bộ - giáo viên – công nhân viên của trường tham quan hai khu du lịch: Đại Nam và Đầm Sen ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với các hoạt động hè của năm học 2008-2009, mùa hè năm nay trường THPT iSCHOOL Rạch Giá còn tổ chức cho tất cả cán bộ - giáo viên – công nhân viên của trường tham quan hai khu du lịch tại Tp.HCM là: khu du lịch Đại Nam và Công viên nước Đầm Sen.
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các “hướng dẫn viên” ở Công ty iSCHOOL, mọi người lần lượt được tham quan nhiều phong cảnh rất đẹp như Đền Đại Nam, vườn thú Đại Nam, biển nhân tạo Đại Nam … Nhân dịp này mọi người có thể giao lưu, vui chơi và chiêm ngưỡng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

 

Đặc biệt hơn, Ban giám hiệu nhà trường còn ký hợp đồng với Bệnh viện Đại học y dược TP Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám sức khỏe tổng quát cho tất cả cán bộ - giáo viên và công nhân viên của trường. Hoạt động này rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công ty iSCHOOL và nhà trường đã dành cho tất cả mọi người.
Tuy thời gian chuyến đi chỉ có 2 ngày nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Qua chuyến đi này tập thể trường THPT iSCHOOL Rạch giá có dịp giao lưu học hỏi nhiều điều hay, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời đây cũng là hoạt động hè thật bổ ích và thoải mái của các thầy cô sau một năm học đầy nổ lực và chuẩn bị tinh thần thật tốt để sẳn sàng bước vào năm học mới.

Kim Anh

dang ky tham quan iSchool