iSchool Bạc Liêu: Giai điệu tuổi thơ

Tuần 3 vừa khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc mang giai điệu tươi vui cho bé một mùa hè thực sự ý nghĩa.Trong tuần 3 ngày 29/6/2019 lúc 8h15 chương trình iMusic tổ chức các trò chơi âm nhạc cho bé.

Tuần 3 với nhiều chủ đề học tập vui chơi cho bé nhiều trải nghiệm học tập giúp bé quý trọng các sản phẩm nguyên liệu tái chế trong tuần các con được học anh văn, bơi lội, nhạc cụ, tin học, làm nhạc cụ bằng các vật liệu tái chế và những trò chơi chơi âm nhạc sôi động cùng những điệu nhảy rất đáng yêu, các hoạt động của tuần 3 đã tô thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho mùa hè tại iSchool Bạc Liêu .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Sáng ngày 29/6 đã diễn ra chương trình iMusic, nhằm tạo sân chơi âm nhạc và nghệ thuật cho bé, đặc biệt góp phần quan trọng trong việc giáo dục cho trẻ em theo phương châm “chơi mà học, học mà chơi”. Trong chương trình iMusic các bạn nhỏ nhà mình đã có một buổi sáng tràn đầy thích thú với những hoạt động vô cùng sôi nổi và tưng bừng với âm nhạc cùng với những trò chơi âm nhạc: Vận động theo nhạc, chiếc ghế âm, khiêu vũ với bóng, trò chơi flascard. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc các bé được tiếp xúc và hoạt động như làm nhạc cụ bằng nguyên liệu mở, học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc, thông qua các hình thức này sẽ giúp trẻ phát triển tính thẩm mỹ. Các bạn nhỏ ơi chúng ta sẽ đón những điều mới lạ hấp dẫn nữa của tuần tiếp theo tại mầm non iSchool Bạc Liêu nhé!

dang ky tham quan iSchool