iSchool Bạc Liêu: Khám phá vườn sinh thái Nguyễn Thuyết

 Ngày 04 tháng 07 năm 2019 các khối lớp Kindy và Nursery đã có buổi dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Nguyễn Thuyết đầy thú vị.

Tham quan, dã ngoại là cơ hội giúp các con rèn luyện kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe, được quan sát thực tế những sự vật, cảnh vật của môi trường sống bên ngoài. Ngày 4 tháng 7 năm 2019 vừa qua trường mầm non iSchool Bạc Liêu đã tổ chức cho tất cả các bé của trường đi tham quan khu sinh thái Nguyễn Thuyết qua buổi tham quan, dã ngoại trẻ được tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn trẻ được thăm quang cảnh khu du lịch, các động vật hoang dã

 

 

 

 

Đến với khu vườn sinh thái Nguyễn Thuyết, các bé sẽ được tham quan vườn thú hoang dã với nhiều loài động vật, trong đó có nhiều cá thể như: rắn mối, rắn hổ hành, dế, chim công, chim trĩ, gà lôi trắng, đại bàng, các loài chim, rồng Nam Mỹ, khỉ, cá Koi,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi chuyến đi dã ngoại là mỗi lần trẻ học được rất nhiều điếu như: tính tập thể, làm việc nhóm, tiếp thu tốt những kiến thức từ thực tế thông qua việc quan sát, trẻ đặt ra nhiều câu hỏi vì sao? tại sao? ...Điều này sẽ giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện hơn, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và điều quan trọng hơn là trẻ ham thích học, rất vui khi được đến trường.

 Kết thúc buổi tham quan thực tế trên khuôn mặt các bé thể hiện rõ niềm vui tươi, phấn khởi luôn nở nụ cười thật tươi và thầm nghỉ còn nhiều niềm vui nữa trong những tuần hè còn lại.

dang ky tham quan iSchool