iSchool Bạc Liêu: Nơi cho tôi niềm vui và động lực mỗi ngày

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, nơi mà ban cán bộ quản lý nhà trường luôn tạo điều kiện để tôi được phát triển, nơi có các chị em đồng nghiệp luôn yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ nhau, nơi mà các em học sinh luôn tràn đầy năng lượng, ham học hỏi và thích khám phá

Thấm thoát đã hơn hai năm kể từ khi tôi đến công tác tại trường mầm non iSchool Bạc Liêu. Hai năm, một khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng cũng đủ để in dấu trong tôi những cảm xúc ấm áp của những ngày được làm việc và dần trưởng thành hơn dưới mái nhà iSchool thân yêu này.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, nơi mà ban cán bộ quản lý nhà trường luôn tạo điều kiện để tôi được phát triển, nơi có các chị em đồng nghiệp luôn yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ nhau, nơi mà các em học sinh luôn tràn đầy năng lượng, ham học hỏi và thích khám phá.

Ở iSchool, tôi nhận được vô vàn những niềm vui, tình yêu thương, những kỉ niệm đẹp, và hơn hết là tôi tìm được tuổi thơ của mình ở các con yêu. 

Trần Tuyết Hoa

dang ky tham quan iSchool