iSchool Bạc Liêu: Tuần lễ năng lượng ngày hè của iSchoolers Bạc Liê

Ngày 21/6/2019 trường mầm non iSchool Bạc Liêu tổ chức tổng kết tuần Năng lượng ngày hè đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, các bé đã hòa mình vào các trò chơi một cách hứng thú, ngập tràn tiếng cười khi tham gia vào cuộc chơi. 

Với các trò chơi dân gian, nhảy múa, làm diều, bơi lội, các quầy nước giải khát…Các bé đã hòa mình vào các trò chơi một cách hứng thú, ngập tràn tiếng cười khi tham gia vào cuộc chơi. Tuần năng lượng ngày hè này được thiết kế xoay quanh các môn thể thao và bài tập vận động là tuần khởi động giúp bé có cảm giác ham thích đến trường, hình thức tổ chức “Học mà chơi- chơi mà học”  không áp lực giúp bé ngày một ham thích đến trường hơn.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Ngày 21/6/2019 các bạn nhỏ nhà mình đã có một buổi sáng tràn đầy năng lượng với các hoạt động vô cùng sôi nổi của iCOFFEE WEEK nhiều trò chơi rất thú vị:

Khối Nursery: icoffee - Khối Kindy 3: Bé sáng tạo - Khối Kindy 4: Trò chơi liên hoàn - Khối Kindy 5: Chung sức và ngay sau đó các bạn đã có bữa tiệc đồ uống cùng trái cây dầm.

 

 

 

Tại đây cũng là nơi con phát triển một loạt các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, nâng cao khả năng tập trung, nhạy bén và tự tin… bé sẽ vui vẻ khi có cơ hội làm quen với những người bạn mới, đồng thời học hỏi thêm về tinh thần đồng đội, tự khám phá những sở thích mới, phát triển khả năng theo hướng tích cực nhất. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong những tuần hè trường mầm non iSchool Bạc Liêu sẽ còn tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn nữa,  đang chào đón các bé tại iSchool Bạc Liêu.

dang ky tham quan iSchool