Báo Hà Tĩnh: Tri ân thầy cô giáo và trao giải cuộc thi “iSchool Ha Tinh in my heart”

(Baohatinh.vn) - Sáng 20/11, gần 400 học sinh khối phổ thông và đông đảo phụ huynh Trường iSchool Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tri ân thầy cô giáo và trao giải cuộc thi “ iSchool Ha Tinh in my heart”.

Được phát động từ ngày 6 - 16/11, cuộc thi "iSchool Ha Tinh in my heart" được đông đảo bậc phụ huynh và học sinh đón nhận, hưởng ứng tích cực hưởng ứng.

Chỉ trong 10 ngày, ban tổ chức đã nhận được 250 bài thi, trong đó có 100 bài của các bậc phụ huynh và 150 bài của các em học sinh. Các bài thi có nội dung phong phú, hấp dẫn, thể hiện tình cảm tri ân đến các thầy cô giáo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con học tập và rèn luyện trong môi trường hội nhập. Trong ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất cho em Hà An - học sinh lớp 8.

Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao 1 giải nhất, 2 giải giải nhì, 3 giải ba cho các em học sinh; 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các bậc phụ huynh. Trong ảnh: BTC trao giải nhất cho phụ huynh.

Cũng trong buổi lễ, các thầy cô giáo, học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ sân chơi "iSchool got talent".

Tiết mục: Thương lắm thầy cô ơi

Tiết mục: Cô giáo về bản

Các bạn nhỏ thể hiện ca khúc Bụi phấn

Nét chữ đẹp mà nết càng ngoan

Nguồn báo Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/giao-duc/tri-an-thay-co-giao-va-trao-giai-cuoc-thi-ischool-ha-tinh-in-my-heart/164291.htm?fbclid=IwAR0GkDazQvPWE3_kbPKjRHiuK7xzOJysSQKM-tGZmDrwqvCKEBKtcL4ksjM

dang ky tham quan iSchool