Học sinh trường THPT iSCHOOL Hà Tĩnh nhận quà hỗ trợ từ Quỹ từ thiện

Chiều ngày 03/11/10 Đại diện Ban điều hành Quỹ "iSCHOOL - Chung tay vì cộng đồng" cùng với trường THPT iSCHOOL Hà Tĩnh đã trao 42 suất quà cho các học sinh trường iSCHOOL Hà Tĩnh có gia đình bị thiệt hại lớn trong hai đợt lũ vừa qua.

Trong thời gian vừa qua, các tỉnh bắc miền Trung thân yêu của chúng ta không ngừng bị các đợt mưa lớn kéo dài gây nên lũ lụt, ngập úng nghiêm trọng. Nhiều người chết và mất tích, hàng trăm người bị thương, hàng nghìn ngôi nhà bị đổ, các công trình dân sinh bị tàn phá, hàng nghìn người dân miềm Trung đã lâm vào cảnh "màn trời chiếu đất ", gia đình ly tán. Nổi mất mát về vật chất và tinh thần vô cùng to lớ­n. Đặc biệt, trên địa bàn Hà Tĩnh nhiều trường học, bàn ghế, trang thiết bị dạy học bị thiệt hại nặng nề.

Trước những bi thương mất mát to lớn của người dân bắc miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng, chiều ngày 03/11/10 Công ty iSCHOOL cùng với trường THPT iSCHOOL Hà Tĩnh đã trao 42 suất quà cho các học sinh trường ISCHOOL Hà Tĩnh có gia đình bị thiệt hại lớn trong hai đợt lũ vừa qua. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng được trích từ quỹ iSCHOOL - CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG  với hi vọng có thể giúp các em vơi bớt phần nào mất mát về vật chất, đau đớn về tinh thần.

 

Thầy Nguyễn Văn Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do buổi lễ trao quà cho các học sinh có gia đình bị thiệt hại lớn trong hai đợt lũ vừa qua.

   Ông Lương văn Trí - đại diện công ty iSCHOOL chia sẽ những mất mát của phụ huynh học sinh.

 

Thầy Lê Yên - và ông Lương Văn Trí trao quà hỗ trợ cho các em học sinh.

 

Thầy Lê Yên- Hiệu trưởng trường phát biểu căn dặn học sinh phải phấn đấu vượt qua mọi khó khăn trước mắt để vươn lên trong học tập và trong cuộc sống  

            Tập thể phụ huynh được trao quà cùng chụp ảnh vớ­i đại diện công ty và BGH nhà trường.

  Mỹ Hằng -  iSCHOOL Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool