iSchool Hà Tĩnh: Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018)

Hòa chung trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân hướng tới Kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), hôm nay (11/12), Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh phối hợp với Đại đội 20 Trinh sát - Phòng tham mưu - Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh long trọng tổ chức Chương trình “Giao lưu văn nghệ Chúng tôi là chiến sĩ”.

Từ bao đời nay, hình ảnh các chú bộ đội cụ Hồ là những người bình dị, giản đơn. Có thể các bạn nhỏ chỉ mới thấy qua màn ảnh tivi, hay qua những câu chuyện bố mẹ, thầy cô kể. Chương trình “Giao lưu văn nghệ Chúng tôi là chiến sĩ” là dịp để các bé khắc sâu hơn nữa những hình ảnh các chú bộ đội trong cuộc sống đời thường, không xa lạ mà rất gần gũi thân thương.

Từ đó, các bé có những tình cảm, suy nghĩ, biết yêu thương, lòng biết ơn đối với các chú bộ đội. Giúp các bé hiểu rằng: Cuộc sống no ấm, bình yên của ngày hôm nay mà các em có được chính là nhờ công lao, sự hy sinh xương máy của các thể hệ cha ông đi trước. 

Tại buổi giao lưu, các bé được tận mắt thấy các chú bộ đội thực hiện điều lệnh

 Và các màn biểu diễn võ thuật đầy gay cấn

Đáp lại những tình cảm ấy, các bé Mầm non và giáo viên iSchool Hà Tĩnh cũng có những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc gửi tới

các cán bộ, chiến sĩ Đại đội C20

Múa Samba...

Tiết mục múa "Ước mơ chiến sĩ" đến từ các cô giáo Mầm non iSchool Hà Tĩnh

Màn biếu diễn võ thuật của các bạn nhỏ đến từ khối Kindy 5

Giao lưu tiết mục hát múa "Hát mãi khúc quân hành" giữa các cán bộ chiến sĩ và giáo viên Mầm non iSchool Hà Tĩnh

Với ý nghĩa và tình cảm tốt đẹp ấy, Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh cũng mong rằng, chương trình "Giao lưu văn nghệ Chúng tôi là chiến sĩ" chính là "cầu nối" để hai cơ quan, đơn vị gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết.

Cũng tại buổi lễ, đại diện BGH Nhà trường cũng đã trao tặng những món quà tới các phụ huynh khối Mầm non đạt giải

trong cuộc thi "iSchool Ha Tinh in my heart"

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp để các bạn nhỏ thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần cổ vũ cho tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vào lúc 19h45 tối ngày 11/12. 

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng yêu của các iSchoolers nhí nào...

 

 

 

 

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool