iSchool Hà Tĩnh – Hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem thêm album tại: https://www.facebook.com/pg/ischoolhatinh/photos/?tab=album&album_id=487300421654528

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Bên cạnh đó, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui và sự tri ân đối với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Để chào mừng ngày 20/11, cô và trò trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã tổ chức thành công buổi lễ “Tri ân Thầy cô – Biết ơn cha mẹ” ghi lại những dấu ấn khó phai trong lòng Quý vị phụ huynh.

Buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục múa “ Nhớ ơn Thầy cô” và “ Bông hồng tặng cô” vô cùng ý nghĩa do các bạn học sinh đến từ 2 khối mầm non và tiểu học trình diễn. Những điệu múa nhẹ nhàng, nhí nhảnh đã mang đến cho tất cả mọi người những cảm xúc dạt dào về những người thầy, người cô đã và đang dìu dắt bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức.

Một hoạt động ý nghĩa khác của buổi lễ là việc các bạn học sinh, phụ huynh đã thể hiện lòng tri ân và tôn vinh sự đóng góp của tất cả các thầy cô và nhân viên đang công tác tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh bằng những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng chân thành nhất.

Ban đại điện Cha mẹ học sinh cùng các em có những lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tới tập thể BGH-GV-NV Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Các bạn nhỏ cũng không quên gửi tới bố mẹ những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn tới bố mẹ - những người thầy đầu tiên trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Buổi lễ cũng tổ chức nhiều hoạt động nổi bật như cắm hoa, trao giải cho những giáo viên-học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/11 đến từ chi đoàn giáo viên

BGH Nhà trường trao tặng phần thưởng cho những giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy và hoạt động của Nhà trường

Đại diện BGH cùng phụ huynh trao quà cho những bạn học sinh đạt kết quả cao trong cuộc thi đua chào mừng ngày 20/11

Mừng ngày Nhà Giáo 20/11, cộng đồng iSchooler Hà Tĩnh đã có những giây phút lắng đọng bên nhau, để các em học sinh gửi lời tri ân và những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô - những người đã ngày đêm hết lòng dạy dỗ và nâng bước các em trên con đường chinh phục tri thức.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh


dang ky tham quan iSchool