iSchool Hà Tĩnh: Học sinh hào hứng với thử thách giải mật thư tại Fun Racers Contest

Sáng ngày 24/5, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh tổ chức thành công cuộc thi “Fun Racers” cho gần 100 học sinh khối THCS & THPT. Cuộc thi đã mang đến cho các em một sân chơi Tiếng Anh rất vui nhộn, các em được phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, được thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của mình, được giao tiếp Tiếng Anh để giải mật thư.

Đến với “Fun Racers” Contest các em trải qua 2 phần thi: Phần 1(Chào hỏi), các lớp được chia thành 12 đội thi, mỗi đội sẽ phải chuẩn bị một màn chào hỏi ra mắt đội của mình thật ấn tượng để nhận mật thư đầu tiên; Phần 2 (Cuộc đua kỳ thú), mỗi đội chơi sẽ được phát một mật thư và mang theo một quả trứng. Các đội phải giữ cẩn thận không được làm vỡ quả trứng trong suốt quá trình di chuyển. Mục đích để các đội thể hiện sự khéo léo, sự cẩn thận cũng như đảm bảo an toàn trong suốt hành trình giải mã các mật thư.

Sau đó, các đội lần lượt đến 3 trong 4 địa điểm địa điểm (Siêu thị Coopmart, Vincom, Trung tâm ngoại ngữ New Vision, Happy House Coffee) để hoàn thành các thử thách của cuộc đua. 

Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các bạn tự tin thể hiện vốn tiếng Anh của mình mà còn là sự kết hợp kiến thức về JA. Đặc biệt đây cũng là nơi để các bạn thể hiện sự sáng tạo, đam mê nghệ thuật.

Sau khi trải qua các phần thi đầy gay cấn, "Fun Racers" đã gọi tên các đội chiến thắng. Kết quả như sau: Giải Nhất thuộc về đội G.O.A.T; Giải Nhì thuộc về đội Stars of the space; Giải Ba thuộc về đội New World và đôi BYT; Giải Khuyến khích thuộc về đội: Bancan shark, Captain Marvel, Opss BangNga, Black Ducks, Cherry Bombs, Angels of Death, Avengers, Hasagi; Giải Ấn tượng thuộc về đội New World.

Cuộc thi đã tạo được niềm vui, sự hứng khởi, giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh. Xin chúc mừng tất cả các đội chơi! 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool