iSchool Hà Tĩnh: Huyền bí cùng lễ hội Halloween tại iSchool Hà Tĩnh

Chiều 27/10, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức Lễ hội Halloween với chủ đề “ Face the fear - Vượt qua nỗi sợ hãi” với sự tham gia của hơn 500 bạn học sinh cùng CBGVNV khối Tiểu học-THCS-THPT iSchool Hà Tĩnh.

Lễ hội Halloween tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh huyền bí với những hình ảnh rùng rợn, đa dạng các trang phục hồn ma, phù thủy, các nhân vật kinh dị, những vỏ bí ngô rỗng khắc hình mặt ma quái dễ sợ chính tay các bạn học sinh và CBGVNV  trang trí tại các lớp học và các góc của sân trường.

Halloween 2018 sôi động qua những tiết mục văn nghệ “ghê rợn” điệu nhảy flashmod “ma quái” do tất cả các bạn học sinh toàn trường hóa trang biểu diễn..

Ngày hội Halloween tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh, các em học sinh được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị như: “Đớp táo”, “ Ma đói”, Săn đầu lâu,  ……Trong đó nhiều trò chơi, để có thể chiến thắng, đòi hỏi sự khéo léo của cá nhân và tinh thần tập thể, gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Bên cạnh đó còn có khu vực vẽ mặt nạ hóa trang, là nơi các bạn yêu thích hội họa có thể thể hiện tài năng qua những màn hóa trang khuôn mặt đầy cá tính, đa dạng, đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần ma mị của lễ hội Halloween.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị được Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức thường niên đem lại những phút giây vui chơi thoải mái cho học sinh bên cạnh khoảng thời gian học chính khóa. Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, các em còn được khích lệ tính sáng tạo, chủ động, rèn luyện tính đoàn kết tập thể thông qua các hoạt động. Đó là nền tảng để mỗi học sinh iSchool từ đó phát triển toàn diện, tự tin hội nhập với thế giới.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool