iSchool Hà Tĩnh: Khơi gợi tình yêu thiên nhiên nơi con trẻ

Thiên nhiên chính là kho học liệu quý giá giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo. Dạy trẻ biết yêu thiên nhiên, sống hài hòa với thiên nhiên là điều vô cùng ý nghĩa. Trong 4 ngày (21,22/02 và 25,26/02), Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh tổ chức tham quan dã ngoại cho các bé tại Trang trại Giáo dục EDUFARM (xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Trang trại giáo dục EDUFARM là mô hình nông trại giáo dục kiểu mới, với diện tích khoảng hơn 4ha, với không gian yên tĩnh, mát mẻ, thoáng đãng, rộng rãi, rất thích hợp với các hoạt động vui chơi, trải nghiệm của các bạn nhỏ.

Tại đây, các bạn nhỏ được thỏa thích với các trò chơi, hóa thân thành các bác thợ xây, cô công nhân, bác nông dân cuốc đất, trồng cây, bắt cá, bới khoai...

Các "bác nông dân" hăng say lao động... và đây là thành quả!

Lần đầu tiên được trải nghiệm với cối giã gạo, máy tuốt lúa...

Chẳng ngại lấm bẩn...

...cùng cho cá ăn nào!

Các bạn nhỏ cũng không quên ghé vườn hoa để "check in" nhé!

Sau các hoạt động trải nghiệm, các bạn nhỏ được chơi các hoạt động tập thể như: kéo co, đuổi hình bắt chữ.

Sau một ngày "lao động" hăng say, các nông dân nhí được thưởng thức các món ăn dân dã như: cơm nắm muối lạc,... Các bạn tỏ ra rất háo hức và lạ lẫm khi lần đầu tiên được thưởng thức món ăn đặc biệt như vậy.

Hòa mình với thiên nhiên, cùng chơi, cùng trải nghiệm... mỗi niềm vui của các con cũng chính là niềm hạnh phúc của thầy cô và các bác, các chú tại Trang trại giáo dục EDUFRAM. 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool