iSchool Hà Tĩnh - Lắng đọng cuộc thi "iSchool Ha Tinh in my Heart"

"Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa. Truyền thống ấy càng thể hiện rõ nét nhất vào ngày 20/11 hàng năm - ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi “ISCHOOL HA TINH  IN MY HEART” nói lên thông điệp tình cảm từ Quý phụ huynh về mái trường iSchool Hà Tĩnh. Đây là cơ hội dành cho Quý bậc phụ huynh cũng như học sinh tri ân đến người thầy đã và đang dìu dắt các con trên bước đi chập chững đầu tiên bằng lời thơ, tiếng hát, những áng văn gửi gắm những tình cảm đáng quý của mình dành cho các thầy cô giáo.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa. Truyền thống ấy càng thể hiện rõ nét nhất vào ngày 20/11 hàng năm - ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi “ISCHOOL HA TINH  IN MY HEART” nói lên thông điệp tình cảm từ Quý phụ huynh về mái trường iSchool Hà Tĩnh. Đây là cơ hội dành cho Quý bậc phụ huynh cũng như học sinh tri ân đến người thầy đã và đang dìu dắt các con trên bước đi chập chững đầu tiên bằng lời thơ, tiếng hát, những áng văn gửi gắm những tình cảm đáng quý của mình dành cho các thầy cô giáo.

Cuộc thi đã được Quý phụ huynh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh hưởng ứng rất nhiệt tình. Những bài viết, bài thơ, clip đã được hoàn thành và gửi về ban tổ chức Nhà trường gửi gắm rất nhiều tình cảm dành cho những đứa con và mái trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Bài dự thi đến từ Mẹ: Trần Thị Quỳnh Nga

Phụ huynh bé: Lê Quốc Uy- Lớp 2 Charles Darwin

Giải nhất cuộc thi “iSchool Hà Tĩnh in my Heart”

Bài dự thi đến từ Mẹ: Ngô Thị Thúy Diễn

Phụ huynh bé: Nguyễn Thị Thanh Thư - Lớp 2 Charles Darwin

Giải Nhì cuộc thi “iSchool Hà Tĩnh in my Heart”

Trên đây là một vài tâm sự của phụ huynh trong rất nhiều những tình cảm mà phụ huynh dành cho con cái và mái trường Hội nhập iSchool Hà Tĩnh.

Một vài hình ảnh đẹp trong lễ trao giải cuộc thi "iSchool Ha Tinh in my Heart"

 Trên con đường khẳng định thương hiệu và chất lượng của iSchool tại Hà Tĩnh, Nhà trường rất hạnh phúc khi được rất nhiều Quý bậc phụ huynh ghi nhận thành quả mà tập thể Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã đạt được. Nhà trường sẽ luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực trong việc trang bị cho các em vững kiến thức, giàu kỹ năng để đương đầu với những thử thách trong cuộc sống./.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

 
 

 

dang ky tham quan iSchool