iSchool Hà Tĩnh: Lễ tổng kết và chia tay Khối Kindy 5

Vậy là một năm học nữa đã trôi qua, khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh hoa phượng đỏ báo hiệu mùa hè lại tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018-2019 khép lại. 

Hình 1: Chiều ngày 23/5, Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 cho gần 500 học sinh.

Năm học 2018 - 2019, là năm học thứ 3 trường đi vào hoạt động. Được sự tín nhiệm của Quý vị phụ huynh, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của giáo viên, nhân viên, trường đã tuyển sinh được 500 học sinh/24 lớp.

Hình 2: Việc tổ chức dạy học theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, dạy học theo dự án, theo phương pháp tích hợp đã góp phần rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ tự tin hơn trong các hoạt động tập thể.
Trong năm học 2018 - 2019, Nhà trường đẩy mạnh phương pháp dạy kỹ năng sống và bộ môn Tiếng Anh đến từng lớp học. 100% học sinh được khảo sát qua 2 lần, trong 2 học kỳ. BGH Nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi theo chương trình MOET. Tổng quan các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi. 

Hình 3, 4, 5: Cũng tại Lễ tổng kết, Quý vị đại biểu, Quý Phụ huynh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, nhí nhảy, vui tươi do các khối, lớp thể hiện.

Trước đó, tại Eagle Hotel, Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh cũng đã tổ chức Lễ tri ân cho các bé Khối Kindy 5. 

Hình 6: Chia tay các con nhưng cổng Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh vẫn luôn rộng mở để chào đón các con về nếu có dịp ghé thăm...

Tại iSchool Hà Tĩnh, chúng tôi luôn tin rằng, mối quan hệ Gia đình – Nhà trường – Học sinh luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc giáo dục, bồi dưỡng, phát huy các phẩm chất và năng lực nhằm giúp các con phát triển nhân cách toàn diện. Chính Quý vị phụ huynh và các con đã tạo nên một ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh vững mạnh, thân thiện và thành công như ngày hôm nay. Vậy nên, chúng tôi đặc biệt trân quý sự hiện diện của bạn một thành viên danh dự của gia đình iSchool. Hi vọng rằng, từ nơi đây, các con được học tập và trưởng thành trong ngôi trường ngập tràn tình yêu thương.

Hình 7: Từ sự chăm lo của gia đình, nhà trường, các bé đã chuẩn bị tâm thế để tự tin bước vào một cấp học mới.

Kính chúc Quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con có một mùa hè vui tươi, mạnh khỏe, an toàn và chăm ngoan, học giỏi trong thời gian tới. Trân trọng cảm ơn!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool