iSchool Hà Tĩnh: Phan Tuấn Anh rinh ngay 4 Huy chương tại Giải khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng

Tối ngày 08/12 vừa qua, tại Cung Thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng, Sở Văn hóa & Thể thao Đà Nẵng phối hợp với CLB Luân Anh Dance sports tổ chức Giải khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng lần thứ III - 2018.

 

Vượt qua hơn 100 đối thủ nặng kí đến từ các tỉnh thành khác nhau, VĐV Phan Tuấn Anh (học sinh lớp 3A2, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh) đã xuất sắc thi đấu và dành được nhiều giải thưởng quan trọng của cuộc thi như: Huy chương Vàng (Hạng F1 Thiếu nhi Latin Dance 3), Huy chương Vàng (Hạng F3 Thiếu nhi Latin Dance), Huy chương Bạc (Hạng E3 Nhi đồng Latin), Huy chương Đồng (Hạng D1 Nhi đồng Latin).

 

Được biết, Tuấn Anh học Dance sport cũng được hơn 2 năm, do Trung tâm Nice Dance TP. Vinh mở dạy tại Hà Tĩnh. Chị Trần Thị Hồng (mẹ bạn Tuấn Anh) tâm sự: “Hiện ở Hà Tĩnh phụ huynh cho theo học Dance còn ít, hạn chế, bởi họ ngần ngại khi cho con theo con đường nghệ thuật. Ban đầu, gia đình cho cháu học để đảm bảo sức khỏe, nhưng về sau thấy cháu càng hứng thú và bộc lộ năng khiếu nên mẹ quyết tâm cho cháu theo học để thỏa mãn đam mê.”

 

“Tháng 6 vừa qua, Tuấn Anh cũng đạt Huy chương Vàng (Hạng F3 Thiếu nhi CB4 Nice Dance Latin – Điệu J), Giải khiêu vũ thể thao TP. Vinh mở rộng lần thứ I – 2018 tranh Cup Phượng Hoàng Trung Đô do Thành Đoàn TP.Vinh tổ chức.” chị Trần Thị Hồng cho biết thêm.

Phan Tuấn Anh chụp ảnh cùng Kiện tướng Dance sport Khánh Thi tại Giải Khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng lần thứ III - 2018

 

“Trước đó, mẹ từng chuyển trường cho bạn ấy về iSchool không phải vì học phí được giảm hay là theo “đua đòi” như những lời bàn tán của các phụ huynh khác. Mà cái mẹ thích là Nhà trường luôn để các con được thỏa mãn đam mê, vừa học vừa chơi, sống có chính kiến riêng. Ngoài ra, các thầy cô luôn bên cạnh, bảo ban, trau dồi kiến thức và kỹ năng cho con. Về nhà, các con mê tìm tòi khoa học, biết lắng nghe nhiều hơn, ý thức tự giác cao hơn nên mẹ cũng rất yên tâm khi quyết định cho hai con cùng theo học tại trường.”

Chị Hồng chia sẻ: “Nếu như thầy Hoàng Giáp là người thầy giúp Tuấn Anh đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường nghệ thuật thì thầy Quang Chiến lại là người giúp con trưởng thành hơn, luôn quan tâm và chia sẻ đam mê cùng con.”

Ấn tượng ban đầu về chàng trai 8 tuổi này với nụ cười dễ mến và chững chạc hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.


“Con rất đam mê các môn nghệ thuật và bóng đá. Ở trường con tham gia các câu lạc bộ, ở đó các bạn cùng năng khiếu, cùng sở thích có thể trao đổi, tập luyện cùng nhau và giúp nhau tiến bộ”. Và khi được hỏi về ước mơ của mình, Tuấn Anh không ngần ngại: “Con muốn học thật giỏi, dành được nhiều Huy chương hơn nữa và thi đấu xuất sắc trong các cuộc thi Quốc tế như Kiện tướng Dance sport Khánh Thi, Chí Anh…”.

Với những thành tích đạt được của bạn Phan Tuấn Anh, thay mặt BGH Nhà trường, cô Trần Thị Cẩm - Hiệu trưởng khối Tiểu học Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã gửi lời chúc mừng, trao tặng những món quà nhằm động viên tinh thần và tuyên dương trước học sinh toàn trường.

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh chúc cho bạn Phan Tuấn Anh luôn là con ngoan, trò giỏi, học tập thật tốt, tỏa sáng trên con đường nghệ thuật và tự hào là một trong những iSer xuất sắc của iSchool!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool