iSchool Hà Tĩnh: "Kids with English challenge" chính thức trở lại

Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như giúp bé tiếp xúc với Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái và tạo ra môi trường để các bé có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, ngày 19 - 20/7, Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh tổ chức CLB Tiếng Anh cho các bé Kindy 4 và Kindy 5 với chủ đề "Kids with English challenge".

Các bé đã trải qua 3 vòng chơi: Vòng 1: Vững kiến thức (Knowledge mastering); Vòng 2: Nhanh tay nhanh mắt (Fast eyes, fast hand); Vòng 3: Trí nhớ siêu phàm (Good Memory).

Ở phần thi Vững kiến thức (Knowledge mastering), các thí sinh được phát 3 bảng đáp án A, B và C ngồi theo số báo danh đã được đánh số thứ tự theo danh sách lớp từ 1 - 125. Thí sinh đội mũ có gắn số theo thứ tự và tên lớp ở trên đầu. Sau đó, MC chương trình đọc các câu hỏi được trình chiếu trên máy chiếu theo cấp độ dễ đến khó. Thí sinh có 10s để suy nghĩ. Sau khi hết hiệu lệnh chuông, thí sinh giơ đáp án lên cao. Các giám thị kiểm tra, nếu thí sinh có đáp án sai bị loại. Vòng thi đầu tiên kết thúc khi còn 24 thí sinh trên sàn thi đấu.

Sau khi tìm ra 24 thí sinh lọt vào phần thi Tăng tốc, BTC đưa ra các câu hỏi vui nhộn, hài hước cho các bạn nhỏ ở phần trò chơi dành cho khán giả. Các khán giả nhí rất hào hứng đưa ra câu trả lời.

Sau vòng thi, 24 thí sinh sẽ quay trở lại sàn đấu tiếp tục với phần thi Nhanh tay nhanh mắt (fast eyes, fast hand). Ở phần thi này, các thí sinh sẽ được chia thành 6 nhóm (4 thí sinh/nhóm) do thí sinh tự bốc thăm. Sau đó thí sinh tự di chuyển về nhóm bảng hiệu được đánh số từ 1 - 6 trên sân khấu. Nhóm thí sinh được MC xướng tên, sẽ di chuyển ra vị trí trả lời câu hỏi. Đội thi còn lại quay về chỗ ngồi được phân công. Thi theo nhóm và loại trực tiếp. Thí sinh có điểm cao hơn trong mỗi nhóm sẽ giành quyền vào phần thi Good Memory (trí nhớ siêu phàm).

Ở phần thi cuối mang tên Good Memory (Trí nhớ siêu phàm), 6 thí sinh sẽ bốc thăm số thứ tự thi vòng về đích. Thí sinh được lựa chọn gói hình ảnh. Trong đó, mỗi gói chứa 10 hình ảnh. Yêu cầu các thí sinh ghi nhớ các hình ảnh trong vòng 1 phút. Sau 1 phút, thi sinh liệt kê ra các hình ảnh. Thí sinh nào ghi nhớ được nhiều hình ảnh nhất sẽ là người chiến thắng.

Đối với những câu hỏi khó các thí sinh nhí của chúng ta đều xuất sắc vượt qua, từ đó BTC phải đưa ra những câu hỏi phụ khó hơn. Xin chúc mừng các bé!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool