iSchool Hà Tĩnh – Sôi nổi các hoạt động Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo việt Nam

Hòa chung trong không khí Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 20/11, Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh đã tổ chức trao giải "Hội thi Giáo viên giỏi iSchool" và "Giải bóng chuyền nữ iSchool 2018".

Tuy diễn ra trong vòng 4 tuần, nhưng dự án “Ước mơ của bé”, đã để lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm rất thú vị.

Nếu như các bạn nhỏ ở khối Kindy được chia sẻ về: Công việc của ba mẹ, Nghề của quê em, Cô giáo em, Ước mơ của bé (Nghề bé yêu thích); thì các bạn ở khối Nursery được lắng nghe, tìm hiểu những câu chuyện về: Đồ dùng dạy học của cô giáo, Công việc của cô giáo, Bông hoa mừng cô, Lớn lên em cũng là cô giáo.

Đây là những hoạt động thiết thực không chỉ nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học mà còn tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ, công nhân viên trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Hoàng Thị Lan – Hiệu trưởng Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh và cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng Quản trị Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Phong cách cho các đội tham dự “Giải bóng chuyền nữ iSchool 2018”.

Giải Nhất bóng chuyền thuộc về đội Nursery

Giải Nhì bóng chuyền thuộc về đội Kindy 5

Giải Ba thuộc về đội Cấp dưỡng

Giải Phong cách thuộc về đội Văn phòng

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện BGH Nhà trường đã trao tặng tập sách "Nghệ thuật sống" (Chủ biên DEA. Vinh Sơn Nguyễn, SCJ; Cộng tác M.&M. Joshep Phạm, SCJ) của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho các cán bộ, công nhân viên. Mỗi cuốn sách góp phần lan tỏa triết lý giáo dục Nhân Bản trong toàn bộ Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool