iSchool Hà Tĩnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Sự tôn vinh không chỉ ở truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”, từ ngàn đời nay của người Việt Nam, mà còn thể hiện ở niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với thầy cô giáo.

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; vẽ tranh; sáng tạo làm đồ dùng đồ chơi với chủ đề “Thổi hồn cho đá” của giáo viên, nhân viên nhà trường để cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.

Hình: iSchool Hà Tĩnh dành giải Nhất bóng chuyền nam CB, GV, NV ngành GD&ĐT TP Hà Tĩnh lần III năm 2019

Và nhằm để tôn vinh hơn nữa những giáo viên tài năng, sáng tạo, Trường Mầm non iSchool đã phát động chương trình làm đồ dùng đồ chơi cho bé với chủ đề “Thổi hồn cho đá”. Những viên đá cuội tưởng chừng như vô tri, vô giác nhưng dưới bàn tay của các cô giáo Mầm non iSchool Hà Tĩnh đã "hô biến" thành những bức tranh sống động, khu vườn cổ tích, đồ dùng đồ chơi cho các bé...

Hình: Khối Mầm non phát động cuộc thi "Thổi hồn cho đá".

Với chủ đề Yêu thương lan tỏa, các bạn học sinh lớp 7A3 đã có những lời tâm sự từ đáy lòng tới người cô của mình trong cuộc thi vẽ tranh poster "Nghĩ về thầy cô": “…Cô giáo của bọn em không thật xinh đẹp, thời thượng, đôi lúc cô đến trường với đôi môi nhợt nhạt, ánh mắt thâm quầng,… nhưng trong mắt chúng em vẫn thấy cô thật đẹp, vì hơn tất cả là một trái tim yêu thương nồng ấm, tấm lòng tận tâm, nhiệt huyết với từng học sinh…”.

Hình: Cuộc thi vẽ tranh poster với chủ đề Nghĩ về thầy cô diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 18/11. Kết quả tập thể lớp 7A3 giành giải Nhất cuộc thi. 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, khối Mầm non tổ chức chương trình More than thanks - Hơn cả lời tri ân. Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ, đồng diễn sôi động, đặc sắc đến từ giáo viên, học sinh các khối lớp...

Hình: Ngày 28/11, khối Mầm non iSchool Hà Tĩnh tổ chức chương trình More than thanks - Hơn cả lời tri ân.

Hình: Ngày 20/11, Trường HNQT iSchool tổ chức chương trình Tọa đàm, gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa các giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Nhân dịp 20/11, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh mến chúc Quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool