iSchool Hà Tĩnh – Thu hút gần 500 học sinh Mầm non tham gia “Fun with Enghlish Club”

Chiều ngày 16/11, Câu lạc bộ “Fun with Enghlish” đã tổ chức chương trình “Happy Vietnamese Tearcher’s Day” với sự tham dự của BGH Nhà trường, phụ huynh các lớp và gần 500 học sinh khối Mầm non.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Chương trình cũng là dịp để các em hiểu và hình thành văn hóa tri ân thầy cô giáo - người dạy dỗ các em nên người. Ngoài ra, giúp các em tự tin, năng động, sáng tạo qua các hoạt động và các trò chơi bằng tiếng Anh.

Mở màn là tiết mục múa Ấn Độ đầy sôi động của các bạn nhỏ đến từ khối Kindy 3

Tiết mục nhảy “Let’s star jump” đầy hứng khởi của khối Kindy 4

Tiết mục hát Proud of you và múa phụ họa của khối Kindy 5

Tiết mục hát và nhảy Five little ducks của khối Kindy 3

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, các bạn nhỏ được hòa mình vào trò chơi rainbow. Ở trò chơi này gồm có 2 đội tham gia, đội nào hoàn thành vẽ cầu vồng trước và đẹp nhất sẽ chiến thắng. Các bạn học sinh được tô màu lên 6 màu của cầu vồng (màu chàm không có trong cầu vồng do các bạn học sinh chưa học màu này).

Trò chơi ghép chữ từ các chữ cái gồm 02 đội chơi và đội nào xếp được trước sẽ dành chiến thắng. Các chữ ghép như: pen, tiger, bear, monkey, parrot, giraffe.

Còn ở trò chơi vượt qua chướng ngại vật, mỗi học sinh phải vượt qua 3 chướng ngại vật để lấy đồ vật MC yêu cầu. Đội nào lấy được nhiều đồ vật nhất sẽ chiến thắng.

Thông qua chương trình, giúp các em có sự yêu thích và đam mê với ngôn ngữ Anh; hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, các em ôn tập thêm những kiến thức ngôn ngữ và cấu trúc đã học trong các giờ học tiếng Anh trên lớp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của bé yêu nhà mình nào…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool