iSchool Hà Tĩnh: Thực tế doanh nghiệp - JA Job Shadow

Nằm trong chương trình JA Job Shadow, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh tổ chức ngày Thực tế doanh nghiệp cho học sinh lớp 11A1 tại Khách sạn White Place.

Chương trình nhằm: Định hướng nghề nghiệp để chuẩn bị hành trang vào Đại học; Trải nghiệm các vị trí nghề nghiệp thuộc nhóm ngành Khách sạn - Nhà hàng & Du lịch - Lữ hành; Tiếp cận các cơ hội việc làm và làm quen với doanh nghiệp.

Tại đây, các em sẽ lần lượt được đi thăm và lắng nghe giới thiệu về các bộ phận chức năng của khách sạn White Palace: bộ phận phòng (House Keeping), bộ phận tiền sảnh (Front Office), bộ phận nhà hàng và quầy uống (Food & Beverage), bộ phận nhà bếp (Kitchen Staff).

Sau đó sẽ mang hồ sơ xin việc đến các bàn tương ứng với các bộ phận mà học sinh có nguyện vọng vào thực tập để nộp hồ sơ và chờ phỏng vấn. Nếu phỏng vấn đạt, các em sẽ được cấp thư mời (Offer Letter) và được thực tập theo đúng bộ phận đã được nhận. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, các em sẽ mang thư mời (Offer letter) đến nơi mình được nhận thực tập để nhận đồng phục và thay trang phục, chuẩn bị sẵn sàng cho việc thực tập.

Trải nghiệm thực tế này là cơ hội cho các em được trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu để từ đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân, đáp ứng nhu cầu của xã hội, đồng thời, giúp các em có nhiều lựa chọn và tự tin hơn trước khi bước vào đại học. 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh 

dang ky tham quan iSchool