iSchool Hà Tĩnh: Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Đi qua những chặng đường đầu tiên đầy gian nan, thử thách, thầy và trò trường iSchool Hà Tĩnh đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với một buổi lễ tổng kết đầy cảm xúc và “cơn mưa” thành tích.

Sáng ngày 30/5/2018, trường iSchool Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 cho học sinh khối Tiểu học. Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, đông đảo Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh khối tiểu học.

Năm học 2017 – 2018 là năm học đầu tiên iSchool Hà Tĩnh tuyển sinh khối Tiểu học. Với không ít những khó khăn, thử thách nhưng thầy và trò trường Tiểu học iSchool Hà Tĩnh đã nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra, tôn trọng và đi đúng 6 giá trị cốt lỗi của iSchool. Tự hào Tiểu học iSchool Hà Tĩnh là đơn vị tuổi trẻ, sức trẻ, trong sạch và chất lượng, thử thách nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, sân chơi nào cũng góp mặt với tinh thần đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Tổng kết năm học với 46% học sinh xếp loại xuất sắc, 53% học sinh xếp loại giỏi, 100% học sinh xếp hạnh kiểm tốt – khá. Nhiều học sinh tham gia và đạt giải trong cuộc thi “The voice of NG”, cuộc thi khuyến đọc và đặc biệt lớp 2 – Charles Darwin đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Giai điệu yêu thương” do tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức. Có được những thành tích đó, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, không thể không kể đến sự phối hợp, đồng hành, sự tin yêu mà Quý phụ huynh đã dành cho nhà trường và các con.

Các bạn học sinh hào hứng trong buổi lễ tông kết năm học 2017 - 2018

Thầy Phạm Hồng Ứng - Hiệu phó trường Tiểu học iSchool Hà Tĩnh đọc quyết định khen thưởng

Mẹ Nguyễn Thị Tú - Trưởng ban đại diện CMHS phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong chiều ngày 30/5/2018, iSchool Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 cho học sinh khối Mầm non. Một buổi lễ tổng kết vui tươi, đầy cảm xúc với sự tham gia đông đủ của Quý phụ huynh. Khác với không khí bịn rịn của những ngày đầu đến lớp, 323 học sinh khối Mầm non trong đó có 90 học sinh ở độ tuổi nhà trẻ hân hoan nhảy múa, tự tin biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Thành tích mà Mầm non iSchool Hà Tĩnh đạt được thể hiện rõ trên nét mặt, nụ cười, sự tự tin và năng lực thực tại của tất cả các con.

 

      Tạm biệt nhé!

      Hẹn nụ cười Ngày trở lại....!!!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool