Thích thú hóa "quỷ nhỏ" đón mùa Halloween tại Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, lễ Halloween đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết về nguồn gốc và ý nghĩa của lễ hội này.

Halloween hay còn gọi là lễ hội ma quỷ, diễn ra từ chiều 31/10 cho tới nửa đêm. Đây là dịp để các bạn học sinh rèn luyện sự can đảm, thắng nỗi sợ ma quỷ và bóng đêm, phấn đấu sống đẹp hơn, ghi nhớ công ơn sinh thành... Gắn liền với truyền thuyết của người Ailen về anh chàng Jack, nhiều bạn nhỏ của Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh được học những bài học ý nghĩa qua lễ hội này, như: không tham lam, bủn xỉn, phải có lòng từ bi, bác ái, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác...

Chương trình thu hút rất đông phụ huynh tham gia và trình diễn cùng các bé. Tại đây, với sự hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm, các bé cùng gia đình hóa trang thành những nhân vật yêu thích và trình diễn trên sàn catwalk. Phần thi online cho gia đình yêu thích kéo dài từ ngày 25/10 đến 12h00 ngày 30/10. 

Phần thi cũng thu hút sự quan tâm của các ông bố...

Kết quả, giải Nhất thuộc về bé Lê Ngọc Huyền; giải Nhì thuộc về bé Bùi Hoàng Mai, bé Dương Thị Tuyết Phương; giải ba thuộc về bé Lê Minh Quang, bé Nguyễn Lê Bảo Linh, bé Phạm Lê Gia Huy. Ngoài ra, Ban tổ chức quyết định trao giải Ấn tượng cho bé Phan Kim Dung (SBD 19). Phần thi của bé và gia đình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và Ban tổ chức.

Ngoài ra, tại chương trình, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm tại các gian hàng như: đớp Donut, quét bí ngô về miệng Zombie, ném vòng vào mũ phù thủy, lật tìm các nhân vật Halloween giống nhau... Sau khi trải nghiệm, các bạn sẽ được tham dự vào bữa tiệc Halloween với nhiều món ăn ma quái.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool