Bí ẩn cung trăng cùng nhau khám phá tại iSchool Long An

Mùa Trung thu năm nay, các iSer iSchool Long An đã được trổ tài khéo léo và sáng tạo của mình khi cùng nhau tạo nên các tác phẩm thật đẹp và ý nghĩa. “Bí ẩn cung trăng” chính là đề tài đưa các bạn khám phá từ bí ẩn này đến bí ẩn khác.

    Mùa Trung thu năm nay, các iSer iSchool Long An đã được trổ tài khéo léo và sáng tạo của mình khi cùng nhau tạo nên các tác phẩm thật đẹp và ý nghĩa. Bí ẩn cung trăng chính là đề tài đưa các bạn khám phá từ bí ẩn này đến bí ẩn khác.

    Với phần thi làm và trang trí lồng đèn, các bạn khối Tiểu học được thi phần trang trí lồng đèn, các bạn khối Trung học cơ sở thi làm và trang trí. Cuộc thi diễn ra với nhiều ý tưởng khác nhau tạo nên sự đa dạng về kích thước, hình dáng và cách trang trí.

Chiếc đèn ông sao luôn là hình ảnh quen thuộc trong ngày Tết trung thu

Sáng tạo cùng chiếc đèn hình tam giác nhé

Du thuyền đưa các bạn lớp 4A khám phá cung trăng

     Ở phần Hội, các bạn được gặp gỡ chị Hằng và chú Cuội cũng như được xem các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc. Đặc biệt là phần trả lời câu hỏi nhận thưởng, các bạn đã thật xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

Chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội đáng yêu đang đưa các bạn vào các câu chuyện khám phá “Bí ẩn cung trăng”

Tiết mục “Thằng Cuội” của lớp 6A1

Cùng trả lời câu hỏi của Chú Cuội để nhận thưởng nào

Tham gia trò chơi tập thể

     Bí ẩn cung trăng năm 2019 đã được mở ra, bí ẩn ấy chính là niềm vui, là nụ cười là sự yêu thương mà chúng ta dành cho nhau. Cùng sẻ chia và lan tỏa tình yêu ấy nhé.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool