Giáo viên iSchool Long An giao lưu thể thao tại trường Long Cang chào mừng ngày 22/12

Ngày 16/12/2019, Công đoàn trường iSchool Long An đã có buổi giao lưu với các tổ chức công đoàn kết nghĩa ở bộ môn bóng đá nam và cầu lông nữ nhằm chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

        Ngày 16/12, Công đoàn trường iSchool Long An đã có buổi giao lưu với các công đoàn kết nghĩa ở bộ môn bóng đá nam và cầu lông nữ nhằm chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Thông qua hoạt động thắt chặt mối quan hệ giao lưu kết nghĩa giữa các tổ chức công đoàn trong khối Giáo dục.

         Ở phần thi bóng đá nam, có ba đội tham gia thi đấu theo hình thức xoay vòng. Các đội đến từ Công đoàn trường THCS & THPT Long Cang, THPT Rạch Kiến đã có cuộc chạm trán vô cùng kịch liệt với đội bóng nam của Công đoàn trường iSchool Long An. Chung cuộc, đội bóng nam của Công đòan trường iSchool Long An xuất sắc đạt được chức vô địch của buổi giao lưu.

Đội bóng nam Công Đoàn trường iSchool Long An

 

Trên sân thi đấu cầu lông, các công đoàn viên nữ cũng diễn ra những trận cầu nảy lửa trong khuôn khổ giải đấu đơn nữ và đôi nữ. Các vận động viên đã có những màn chạm trán đầy gây cấn tạo nên những trận cầu hấp dẫn cổ động viên cổ vũ.

Đội cầu lông nữ đang tập luyện trước giờ thi đấu

        Hoạt động giao lưu thể thao giữa các công đoàn trường là hoạt động thường niên nhằm tạo ra không khí giao lưu, giải trí và nâng cao sức khỏe của công đoàn viên. Đồng thời, hoạt động này còn tạo mối quan hệ đoàn kết, hỗ trợ trong công cuộc giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh.

        Một số hình ảnh của buổi giao lưu giữa Công đoàn trường iSchool Long An cùng Công đoàn trường Rạch Kiến, Công Đoàn trường THCS &THPT Long Cang.

Đội bóng trong trang phục áo tím quần xanh đến từ trường THPT Rạch Kiến

Trường THCS-THPT Long Cang-Đội bóng trang phục áo xanh quần đen

 

Thi đấu đơn nữ bộ môn cầu lông

Công đoàn viên nữ thi đấu môn cầu lông dành cho đôi nữ

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool