Học sinh iSchool Long An tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

       Ngày 16/03/2019, học sinh khối 12 trường iSchool Long An đã có chuyến tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Chuyến đi này nhằm giúp cho các bạn định hướng rõ ràng trước khi bước chân vào ngưỡng trường Đại học, Cao đẳng mà mình yêu thích.

        Ngày 16/03/2019, học sinh khối 12 trường iSchool Long An đã có chuyến tham quan hướng nghiệp tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Chuyến đi này nhằm giúp cho các bạn tìm hiểu, định hướng rõ ràng về các ngành nghề mà các bạn muốn hướng tới.

        Chuyến tham quan trải nghiệm lần này có sự tham gia của đông đủ học sinh khối 12 của các trường THPT tại TP HCM và các trường là thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng.

 

 Tham gia trải nghiệm các lớp học demo về các ngành nghề tại HIU


      Tại hội trường chính, các bạn học sinh đều được đặt câu hỏi,  nghe NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các thầy cô Trưởng khoa trực tiếp trả lời những ý kiến thắc mắc về nghề nghiệp các bạn muốn hướng tới.

 

 

Trải nghiệm phòng tập gym tại trường

 

Giải đáp băn khoăn của các bạn về trường học và ngành học

Học sinh tham gia trò chơi tại HIU

 

Chụp ảnh lưu niệm tại HIU

     Còn rất nhiều hoạt động hướng nghiệp khác dành cho các bạn học sinh iSchool, nhưng đây có lẽ là chuyến tham quan thiết thực và ý nghĩa đối với học sinh iSchool Long An. Các bạn được tham gia trực tiếp tai nghe mắt nhìn, để thấy được tính chất và giá trị của ngành nghề các bạn muốn hướng tới. Kết thúc một ngày, các bạn đã có thêm lửa đam mê, trở về tiếp tục ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới.

 Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool