Học sinh iSchool Long An vui Tết Trung thu 2018

     Đến ngày rằm tháng tám âm lịch là ngày Tết Trung thu của các em thiếu nhi, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An lại tổ chức chương trình trung thu cho khối Tiểu học và THCS vào chiều ngày 23/09/2018.

       Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch là ngày Tết Trung thu của các em thiếu nhi, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An lại tổ chức chương trình trung thu cho khối THCS và Tiểu học vào chiều ngày 23/09/2018.

       Chương trình gồm 2 phần : Hội thi làm lồng đèn và Vui hội trăng rằm. Đối với cấp THCS, các đội sẽ tự làm và trang trí lồng đèn trong vòng 90 phút và cấp Tiểu học sẽ chỉ trang trí những chiếc lồng đèn có sẵn trong 60 phút. Ở phần thi cấp THCS ngoài các lồng đèn ông sao truyền thống, các bạn đã thể hiện khả năng sáng tạo, phá cách của mình với chiếc lồng đèn bằng ống hút, lồng đèn làm từ que gỗ, lồng đèn chiếc thuyền khá ấn tượng.

 

Phần thi làm lồng đèn và những chiếc lồng đèn sáng tạo được hoàn thành.

        Sau hội thi làm lồng đèn là chương trình “Vui hội trăng rằm” dành cho tất cả các bạn học sinh THCS và Tiểu học. Trong chương trình, các bạn được gặp và giao lưu với chị Hằng và chú Cuội qua những bài hát trung thu rộn ràng cùng những trò chơi vui nhộn.

 

Chị Hằng và chú Cuội

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

  

Trò chơi “Bé làm bảo mẫu”

Tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội

       Chương trình Vui hội trăng rằm khép lại với nhiều niềm vui thể hiện trên gương mặt của các bạn học sinh. Đây vừa là hoạt động vui chơi, trải nghiệm sáng tạo vừa là hoạt động giáo dục các em về phong tục ngày Tết Trung thu truyền thống của người Việt Nam, giúp các em hiểu và thêm yêu quý hơn những giá trị tốt đẹp của dân tộc.

Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool