Học sinh THCS iSchool Long An tham quan trải nghiệm tại Phan Thiết - Bình Thuận

       Học sinh cấp THCS trường iSchool Long An đã có một chuyến tham quan trải nghiệm thú vị tại thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận vào hai ngày 10-11/01/2019.

      Học sinh cấp THCS trường iSchool Long An đã có một chuyến tham quan trải nghiệm thú vị tại thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận vào hai ngày 10-11/01/2019.

       Chuyến tham quan có sự tham gia của gần 100 bạn học sinh cấp THCS ở cả 4 khối lớp 6, 7, 8 và 9.

       Buổi sáng ngày 10/01/2019 các bạn xuất phát từ trường iSchool Long An theo quốc lộ 1A tiến về Phan Thiết. Trên đường đi các bạn được hướng dẫn viên giới thiệu một số địa điểm nổi tiếng ở Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Thuận như tòa nhà Bitexco, hầm Thủ Thiêm, sông Đồng Nai, núi Tà Cú… giúp các bạn hiểu tham về địa lý Việt Nam.

       Đến Phan Thiết vào buổi chiều các bạn tham gia trò chơi teambuilding ở bãi biển với nhiều trò chơi tập thể, vận động trường hấp dẫn, vui nhộn như bong bóng tiếp sức, vũ điệu sôi động, xây tháp… Sau đó các bạn được tắm biển và vui chơi thỏa thích.

 

Học sinh tham gia trò chơi vận động trờng trên bãi biển


        Buổi tối là chương trình gala với các trò chơi sân khấu và các tiết mục văn nghệ giao lưu vui vẻ. Các bạn được chơi, được hát, được trò chuyện, sinh hoạt với nhau. Qua đó không chỉ thành viên trong lớp thêm khắng khít mà còn gia tăng mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh các lớp, các khối với nhau.

 

Tham gia trò chơi sân khấu và được nhận quà

Tổ chức sinh nhật cho học sinh và giáo viên có ngày sinh trong tháng 01.


Chụp ảnh lưu niệm trong đêm gala


         Ngày thứ hai ở Phan Thiết, các bạn học sinh được tham quan đồi cát bay và trải nghiệm trò chơi trượt cát đặc trưng của khu vực này. Đặc biệt, các bạn học sinh được đến tham quan di tích lịch sử trường Dục Thanh – nơi Bác Hồ đã từng dạy học trước khi ra đi tìm đường cứu nước. Tại đây các bạn học sinh được giới thiệu về trường Dục Thanh, về khoảng thời gian Bác Hồ đã dạy ở đây cũng như tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Phan Thiết.

 

Thoả thích chơi trên đồi cát bay

Tham quan và tìm hiểu ngôi trường Dục Thanh cổ kính

Kết thúc chuyến trải nghiệm Phan Thiết thú vị


        Chuyến tham quan tuy ngắn nhưng để lại trong các bạn học sinh nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhiều trải nghiệm, nhiều nụ cười và nhiều kiến thức về lịch sử, địa lý Việt Nam. Qua đó giúp các em rèn luyện các kỹ năng sống, tinh thần động đội, lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool