Học sinh tiểu học một ngày làm nông dân tại Happy Farm.

     Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức cho học sinh tiểu học đi dã ngoại tại nông trại Happy Farm Bình Chánh.

      Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức cho học sinh tiểu học đi dã ngoại tại nông trại Happy Farm Bình Chánh. Nhiều bạn  học sinh đã có mặt tại sân trường từ rất sớm. Bạn nào cũng chuẩn bị chu đáo từ đồ ăn, thức uống tới trang phục bởi đây là chuyến đi đã được các bạn mong đợi từ rất lâu.

Háo hức bắt đầu chuyến trải nghiệm thú vị

      Theo sự hướng dẫn của thầy cô giáo, Các bạn học sinh bắt đầu đi vào bên trong khám phá với sự tò mò và thích thú. Tại đây, các em được học rất nhiều kỹ năng như: bắt cá bằng tay, trồng rau, trồng lúa, làm bánh,…Những hoạt động “ Khám phá thiên nhiên”  này giúp các bạn tiếp cận với các bài học thực tế bên ngoài nhằm đẩy mạnh phương pháp dạy và học, tạo môi trường học gần gũi.

Các bạn học được cách trồng cây

Học cách trồng lúa 

Được đi xuồng, bắt cá 

      Ngoài các hoạt động ngoài trời thì các bạn còn được học cách làm ra một con heo đất như thế nào, làm xà phòng bằng cây rau má và làm bánh khoai mì nữa. Đây là những hoạt động đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ.

Tự tay làm ra bánh khoai mì quệt ngon chất lượng

 

     Có lẽ với các bạn học sinh tiểu học, đây là chuyến trải nghiệm thú vị vì chưa bao giờ các bạn tiếp xúc với bùn đất, cây cỏ. Chuyến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ kết thúc học kì 1 ý nghĩa đối với học sinh iSchool Long An.

Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool