iSchool Long An cùng Phụ huynh “Đánh thức thiên tài trong con bạn”

Khoa học chứng minh rằng: mỗi người đều sở hữu trong mình những tiềm năng thể chất và trí tuệ vô tận mà chỉ có môi trường và phương pháp giáo dục phù hợp mới có thể giúp bộc lộ và phát huy những tiềm năng ấy. Với ý nghĩa đó, hội thảo “ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG CON BẠN" được tổ chức tại Trường iSchool Long An chính là món quà tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ trong việc giúp con nhận biết bản thân, phát triển các năng lực vượt trội của con em mình.

       Khoa học chứng minh rằng mỗi người đều sở hữu trong mình những tiềm năng thể chất và trí tuệ vô tận mà chỉ có môi trường và phương pháp giáo dục phù hợp mới có thể giúp bộc lộ và phát huy những tiềm năng ấy. Với ý nghĩa đó, hội thảo “ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG CON BẠN" được tổ chức tại Trường iSchool Long An chính là món quà tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ trong việc giúp con nhận biết bản thân, phát triển các năng lực vượt trội của con em mình.

         Khi con bước vào bậc học Phổ thông, bên cạnh việc đối mặt với những thay đổi về mặt tâm sinh lý, là các bậc cha mẹ, ai cũng luôn có những trăn trở và lo lắng cho tương lai của con mình: Mình đã thật sự hiểu con? Tại sao con lại thích làm những việc này mà không phải là những việc kia? Làm thế nào để phát huy hết tất cả những khả năng của con mình? Làm thế nào để giúp con mình lựa chọn ngành nghề đúng với sở trường của chúng?

 

Đông đảo phụ huynh đến tham dự hội thảo

 

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc trong hội thảo


             Để con có thể trưởng thành và phát huy hết tiềm năng của con, việc Bố, Mẹ cần làm trước tiên là phải tìm hiểu sở thích và phát hiện những khả năng của con thông qua việc quan sát và nói chuyện với con hằng ngày. Khám phá được những điều con thích dành thời gian làm và làm tốt khi được giao. Bên cạnh đó, khuyến khích và định hướng cho con làm theo sở thích đó với những minh họa, ví dụ về các nhân vật, tình huống thực tế giúp con có thêm cảm hứng, được thôi thúc để phát huy niềm đam mê của mình. Một lời khen có giá trị hơn ngàn lời nói. Đôi khi chỉ cần sự khéo léo của Bố Mẹ, một lời khen có thể là cả một nguồn động lực giúp con có thêm niềm tin để làm tốt việc mình đang làm. Bên cạnh đó, Phụ huynh cần phải lựa chọn con một môi trường giáo dục phù hợp, tôn trọng sự khác biệt cá thể, để con được lớn lên trong một môi trường bình đẳng, được định hướng phát triển và nuôi dưỡng tài năng một cách tốt nhất.

 

 

Diễn giả Thạc sĩ Đào Lê Hoà An trình bày nội dung“Đánh thức thiên tài trong con bạn”

           Những thông điệp trên được Thạc Sĩ Đào Lê Hoà An – Giám đốc chiến lược Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Ý Tưởng Việt - gửi gắm trong Hội thảo “Đánh thức thiên tài trong con bạn” vừa được tổ chức vào ngày 03/06/2018 bởi Trường iSchool Long An. Với những giá trị tích cực trong bài trình bày của thầy đã mang đến những thông tin cần thiết để giúp bậc cha mẹ có thêm kiến thức để lựa chọn và định hướng cho con trong giai đoạn phát triển quan trọng của con mình.

 

 

Ông Nguyễn Hoàng Tú - Phó giám đốc điều hành hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool trình bày chương trình học của iSchool.


            Cũng trong hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Tú – Phó Giám đốc điều hành Hệ thống iSchool - cũng đã trình bày về chương trình học của iSchool được xây dựng theo hướng hội nhập quốc tế, chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ (JA), chương trình tiếng Anh chuẩn Cambrigde, chương trình Kỹ năng sống – Giá trị sống và chương trình Âm nhạc - Thể thao, giúp cho học sinh không những vững kiến thức nền tảng mà còn được trang bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

 

Ông Harish Dharuman – giáo viên bản ngữ tại iSchool Long An giới thiệu về chương trình tiếng anh tại trường.


 

Phụ huynh được nhận những phần học bổng hấp dẫn của chương trình Summer Camp tại iSchool Long An


             Thông qua chương trình, iSchool cũng giới thiệu chương trình hè Summer Camp vô cùng hấp dẫn với 6 tuần học cùng theo chủ đề “Đi xa hơn – Nghĩ lớn hơn”. Đến với Summer Camp, các em hoc sinh sẽ được học tập và trải nghiệm các dự án thú vị như Học cùng trí tuệ nhân tạo - Robot, Học qua dự án điện ảnh, Học qua các chuyến dã ngoại. Đặc biệt, các em học sinh còn có thể lựa chọn gói hè tại Singapore với nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này.

 

 

Phụ huynh chia sẻ những băn khoăn lo lắng của mình trong hội thảo

 

Phụ huynh được tư vấn trực tiếp và đăng kí nhập học cho con mình

              Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh học sinh. Mỗi Phụ huyunh đều có những trăn trở nhưng với sự dẫn dắt và chia sẻ của diễn giả cùng với toàn thể các thành viên trong gia đình iSchool mọi sự lo âu ấy đã được cởi bỏ hoàn toàn.

 

              Để tìm hiểu thêm về Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An, Quý phụ huynh có thể truy cập website www.ischool.vn hoặc liên hệ với Phòng tuyển sinh trường iSchool Long An hoặc gọi qua số hotline 02723.871.210.

 iSchool Long An

dang ky tham quan iSchool