iSchool Long An đạt hạng ba giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An 2018

Đội tuyển bóng đá trường iSchool Long An tham dự giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An – Cúp Cần Tiến Đạt 2018.

           Giải bóng đá học sinh THPT tỉnh Long An – cúp Cần Tiến Đạt khai mạc vào sáng ngày 20/10/2018 tại sân vận động tỉnh Long An. Mùa giải năm nay có 12 đội bóng của 12 trường THPT đại diện 12 huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia.

           Đội tuyển iSchool Long An đại diện cho huyện Bến Lức tham gia giải đấu. Các đội được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng tứ kết để đấu loại trực tiếp; 4 đội thắng ở vòng tứ kết giành quyền vào bán kết, tranh chung kết.

 

 

iSchool Long An đại diện huyện Bến Lức tham dự giải

 

Lễ Khai mạc giải

           Sau lễ khai mạc là phần diễn ra các trận đấu. Đội tuyển iSchool Long An đá trận mở màn gặp đại diện của huyện Tân Trụ. Trận này iSchool Long An thắng đậm với tỷ số 5 - 1 và bước vào vòng tứ kết.

Đội tuyển iSchool Long An đá trận đầu tiên với huyện Tân Trụ

        Ở trận tứ kết, iSchool Long An gặp đội tuyển Cần Giuộc. Trận đấu diễn ra sôi nổi và gây cấn. Kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức, iSchool Long An thắng với tỉ số 1-0 và bước vào trận bán kết. Ở trận bán kết, đội iSchool Long An gặp đội bóng Châu Thành khá mạnh nên phải dừng chân và chỉ đạt hạng ba của giải.

         Đây là kết quả hết sức khả quan cho phong trào thể dục thể thao trường iSchool Long An nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng. Dù không giành được thứ hạng cao nhất của mùa giải nhưng với vị trí thứ ba, iSchool Long An đã khẳng định đẳng cấp của mình trong phong trào bóng đá học sinh THPT tỉnh nhà.

iSchool Long An đạt hạng ba mùa giải

       Xin chúc mừng đội tuyển bóng đá cấp THPT iSchool Long An và mong các bạn tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích này ở mùa giải sau và các giải đấu khác.

iSchool Long An

dang ky tham quan iSchool