iSchool Long An là ngôi trường tốt nhất mà em từng được học

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thụy Trâm Anh sau 2 năm học tập dưới mái trường iSchool Long An.

          iSchool Long An là ngôi trường tốt nhất mà em từng được học. Ngôi trường này như một người bạn sống ngày ngày luôn đồng hành với em trong suốt hai năm qua. Ở đây em đã có rất nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

          Ngôi trường khang trang sạch sẽ được xây theo mô hình chữ U. Thiết bị công nghệ hiện đại tiện nghi. Ở mỗi lớp học đều được trang bị các thiết bị như: Ti vi, máy lạnh, đèn quạt,… đễ hỗ trợ cho học sinh trong việc học tập, giúp học sinh có một môi trường học tập dễ chịu và nhanh tiếp thu hơn. Đội ngũ giáo viên xuất sắc. Các thầy cô thân thiện, hòa đồng như những người cha người mẹ thứ hai của chúng em. Thầy cô luôn giúp đỡ học sinh tận tình trong việc hoc tập. Trong giờ học thầy cơ luôn tổ chức các trò chơi cho chúng em để khởi động hoặc giúp tinh thần chúng em thoải mái sau giờ học. Không chỉ được học với giáo viên trong nước thôi đâu mà chúng em còn được học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ nữa. Các thầy bản ngữ rất thân thiện và vui tính, các thầy đã dạy cho chúng em rất nhiều bài học thú vị, giúp chúng em trao dồi những kiến thức tiếng anh bằng một cách dễ dàng.Vào hằng năm nhà trường luôn tổ chức cho chúng em nhiều hoạt động ngoại khóa vui chơi.

         Vào năm trước em ấn tượng nhất là lễ hội Mekong Festival, em đã tham gia các cuộc thi trong lễ hội và đã giành giải nhất trong cuộc thi vẽ, điều đó khiến em rất tự hào vì đã mang về cho trường mình một thành tích cao.

         Còn năm nay lễ hội “Công dân toàn cầu” khiến cho em rất thích thú, trong lễ hội này lớp em đã giành được rất nhiều giải: nấu ăn ẩm thực ba miền, vẽ tranh công dân toàn cầu,… Còn về các môn học nhà trường đã tổ chức cho mỗi môn học là mỗi hoạt đông ngoại khóa khác nhau như: vẽ, âm nhạc, bóng đá,…

 

         Em yêu mái trường này, mái trường đã gắn bó với em trong suốt hai năm nay. Em mong thời gian đừng trôi mau hãy đi chậm lại đễ em còn được học dưới mái trường thân yêu này mãi mãi.

Nguyễn Thụy Trâm Anh - Lớp 7A1

Đôi nét về tác giả:

- Là học sinh lớp 7A1

- Đạt thành tích học sinh giỏi 2 năm liền tại trường

- Là thành viên xuất sắc của CLB Mỹ thuật

- Các giải thưởng đã đạt được:

+ Giải nhất phần thi vẽ tranh ngày hội các trường iSchool khu vực miền Tây - Mekong Festival 2016

+ Giải nhì phần thi vẽ tranh ngày hội công dân toàn cầu 2017.

dang ky tham quan iSchool