iSchool Long An - ngôi trường hội nhập quốc tế xinh đẹp

Cảm nhận của bạn Châu Huỳnh Ngân Anh sau 1 năm học tập tại iSchool Long An.

         Em tên là Châu Huỳnh Ngân Anh, năm em học lớp Sáu, em đã được vào học ngôi trường iSCHOOL LONG AN - một ngôi trường HỘI NHẬP QUỐC TẾ ở Long An.

        Với em, đây là một ngôi trường xinh đẹp với những hàng cây xanh xum xuê lá, với những đóa hoa nở rộ. Em được gặp những thầy cô mới, bạn bè mới và có nhiều niềm vui mới. Em cảm thấy mình biết được nhiều điều hơn và em đã học khá hơn so với những năm trước. Trường tổ chức cho chúng em cắm trại, đi bơi, đi tham quan và được thực hành các môn học. Em học bán trú ở đây, thức ăn ở đây rất ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Phòng bán trú gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị: như Ngoại khóa Nhạc, Mĩ thuật, CLB Anh văn, CLB Toán...

        Phòng học thoáng mát sạch sẽ, có cả máy lạnh và chiếc máy chiếu rất lớn. Ngoài  giờ học tiếng Anh với các thầy cô, em còn được học tiếng Anh với thầy nước ngoài, còn Toán thì em được học Toán Song ngữ mỗi tuần một tiết,…..

        Những cuộc thi sáng tạo, nghệ thuật như: Thi làm lồng đèn, thi vẽ tranh về bảo vệ môi trường, phòng chống ma túy,…

 

        Ngoài ra còn có cả vườn thực vật cho từng lớp, lớp 6A1 chúng em trồng cây bạc hà, ở tiết Sinh học, thầy Hiếu cho chúng em thực hành trồng cây ăn quả và cây có hoa. Ở lớp em, mỗi nhóm trồng 1 loại cây , nhóm 4 của chúng em trồng cây bắp và cây móng tay. Nay chúng đã lớn lên và cây bắp đã có hoa đực, hình như cũng sắp có hoa cái và quả luôn rồi. Em rất mong đến ngày cây bắp ra quả, và em sẽ được thành quả của mình trồng.

        Em học ở ngôi trường iSCHOOL LONG AN cũng đã một năm rồi, đến kì nghỉ hè và em phải xa ngôi trường trong một thời gian khá dài, nhưng em sẽ không quên những kỉ niệm em đã có được trong một năm học vừa qua.

        EM RẤT YÊU QUÝ NGÔI TRƯỜNG  ISCHOOL LONG AN!

Châu Huỳnh Ngân Anh - Lớp 6A1

Đôi nét về tác giả:

- Là học sinh lớp 6A1

- Được nhận học bổng toàn phần năm học 2016 - 2017 khi nhập học tại iSchool Long An

- Đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

- Một số thành tích đạt được:

+ Học sinh giỏi cấp huyện tiếng Anh qua mạng

+ Học sinh giỏi cấp huyện Toán tiếng Anh qua mạng

+ Học sinh giỏi cấp huyện Toán tiếng Việt qua mạng

+ Học sinh giỏi cấp huyện Vật lý qua mạng

+ Học sinh giỏi cấp huyện giải toán bằng máy tính bỏ túi

+ Giải nhất hội thi làm lồng đèn trung thu năm học 2016 - 2017.

dang ky tham quan iSchool