iSchool Long An như ngôi nhà thứ hai của em

Môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị hiện đại, iSchool như ngôi nhà thứ hai của em, ở đó em được là chính mình, được thầy cô yêu thương và tự do học tập sáng tạo.

            Em tên là Võ Ngọc Phương Nhi là học sinh lớp 11A1 của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An năm học 2018 – 2019. Năm học vừa qua đã kết thúc, bản thân em và gia đình rất vui và hài lòng với những kết quả mà em đạt được.

 

 

                    Kết quả này không chỉ nhờ vào sự cố gắng của bản thân em mà còn có sự chỉ dẫn rất, dạy bảo tận tình của tất cả các thầy cô. Đặc biệt là cô Mỹ Đẹp cô giáo chủ nhiệm của em – người luôn mang đến động lực và tinh thần giúp em học tập tốt hơn.  

 

                   Học tập ở iSchool không chỉ có lý thuyết suông, chúng em còn được tham quan và trải nghiệm thực tế để có thêm kiến thức và cách nhìn nhận thực tế. 

 

                 Mỗi sáng thứ hai đầu tuần, để tạo hứng khởi cho một tuần học mới, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chuyên đề kỹ năng sống. Qua đó giúp chúng em biết thêm nhiều điều hay, lẽ phải, rèn nhân cách, kỹ năng và giúp chúng em học tập tốt hơn.

 

               Ở trường có các câu lạc bộ về năng khiếu cho chúng em tham gia học như âm nhạc, mỹ thuật, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền… giúp chúng em thư giãn, rèn luyện sức khỏe, thể chất và thỏa sức đam mê, sáng tạo.

 

               Môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị hiện đại, iSchool như ngôi nhà thứ hai của em, ở đó em được là chính mình, được thầy cô yêu thương và tự do học tập sáng tạo. Ngoài ra thầy cô còn tạo điều kiện để em phát huy được những điểm mạnh của của bản thân như tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Kết quả năm học qua em đã đạt được giải ba môn Vật lý kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi thí nghiệm thực hành môn Vật Lý – Hóa học – Sinh học cấp tỉnh, giải ba phần thi nhận thức Hội thao Quốc phòng cấp tỉnh năm 2018.

 

 

         Hồi học cấp 2, em hầu như không có thời gian rảnh vì không những học ở trường mà còn phải học thêm ngoài giờ. Nhưng ở iSchool thì khác, chương trình học tập nhẹ nhàng và thoải mái không gây áp lực cho em và đặc biệt là môn ngoại ngữ. Bản thân em là học sinh giỏi nhưng em lại không thích môn tiếng Anh lắm vì em luôn nghĩ môn học này khó. Nhưng khi đến với iSchool em đã thay đổi suy nghĩ của mình, em bắt đầu thích tiếng Anh và học tốt hơn, đặc biệt là em được giao tiếp và học cùng giáo viên nước ngoài là thầy Daniel. Đây là điều kiện rất tốt mà không phải trường học nào cũng làm được.

 

           Các bạn ơi hãy đến với iSchool ngay để cùng Nhi học tập và trải nghiệm “ngôi nhà thân thiện” này nhé.

Xin gửi đến 23 thành viên lớp 11A1 lời chúc vui vẻ, thành công và đặc biệt hơn là chuẩn bị thật tốt để bước vào năm học cuối cấp – năm học quan trọng của thời cấp ba. Chúc tất cả các thầy cô thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Và cuối cùng một điều rất quan trọng là “Em yêu iSchool Long An”.

(Chia sẻ của bạn Võ Ngọc Phương Nhi – Lớp 11A1)

Một số thành tích của bạn Phương Nhi trong 2 năm học qua:

- Học sinh gỏi năm học 2017 – 2018

- Hạng nhất “Thợ săn điểm tốt” năm 2018

- Học sinh giỏi năm học 2018 – 2019

- Học sinh ba tốt cấp trường năm 2018 – 2019

- Hạng nhì “Thợ săn điểm tốt” năm 2019

- Hạng ba môn Vật lý kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi thí nghiệm thực hành môn Vật Lý – Hóa học – Sinh học cấp tỉnh năm học 2018 – 2019

- Hạng ba môn nhận thức Hội thao Quốc phòng cấp tỉnh năm 2018

- Lớp trưởng gương mẫu nằm trpng Ban Tự quản hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của lớp 11A1.

dang ky tham quan iSchool