iSchool Long An - Tiệc buffet hoành tráng vào đêm Giáng sinh

Học sinh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức lễ Giáng sinh 2017.

Học sinh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức lễ “Giáng sinh yêu thương” cùng với buổi tiệc buffet vào ngày 23/12/2017.

Buổi tiệc là sự kết hợp giữa chương trình văn nghệ và tiệc buffet với sự tham gia của học sinh cả ba cấp, phụ huynh học sinh và giáo viên toàn trường.

Đầu chương trình để học sinh hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Giáng sinh, Ban tổ chức chiếu một đoạn clip về lễ Giáng sinh và những yếu tố liên quan đến Giáng sinh. Sau đó ông già Noel xuất hiện và vui chơi cùng các bạn học sinh qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi…

Ông già Noel kiêm MC chương trình

Tiết mục "Last Christmas"  do Kiều My và Quốc Cường - Lớp 12A1 biểu diễn

Tiết mục nhảy "Jingle Bell Rock" - Lớp 8A

Tiết mục "Giáng sinh rộn ràng" - Kim Ngân và Vĩ An lớp 12A3 biểu diễn

Tiết mục nhảy " We wish you're a merry Christmas" - Lớp 6A

Tiết mục "Jingle Bell" do các bé tiểu học trình bày

Đặc biệt ngoài ông già Noel chính, chương trình còn có sự xuất hiện của 12 ông già Noel đến từ 12 khối lớp trong phần thi “Ông già Noel ấn tượng”. Ở phần thi này các ông già Noel sẽ chào sân sao cho ấn tượng nhất và biểu diễn các tài năng của mình.

12 ông già Noel trong phần thi "Ông già Noel ấn tượng"

Một số phần thi tài năng của ông già Noel

Một nội dung không kém phần đặc sắc khác trong chương trình là phần trình diễn thời trang chủ đề giáng sinh và mùa đông của các lớp. Một số lớp trình diễn trang phục có sẵn, một số lớp thì thiết kế trang phục từ các vật liệu có thể tái chế như túi nilon, ly nhựa, ống hút… với thông điệp nhắc nhở mọi người chung tay bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn và tái chế rác.

Phần trình diễn thời trang của các lớp

Sau chương trình văn nghệ là tiệc buffet dành cho các bạn học sinh, phụ huynh học sinh và khách mời. Tiệc buffet là hoạt động trải nghiệm thú vị nhằm giúp các bạn học sinh làm quen với văn hóa dùng tiệc buffet hiện đại. Các bạn học sinh rất hào hứng khi tham gia phần tiệc này. Tất cả đều xếp hàng ngay ngắn khi lấy thức ăn, lấy đúng khẩu phần ăn của mình, không chen lấn, xô đẩy, giành giật. Đây là thành quả mà các bạn được rèn luyện trong quá trình tham gia bán trú ở trường.

Học sinh hào hứng tham gia tiệc buffet

Chia sẻ về tiệc buffet một phụ huynh cho biết: “Đây là hoạt động rất hay và bổ ích dành cho học sinh vì học sinh ở khu vực Bến Lức nhiều em ở vùng quê chưa có điều kiện tham gia tiệc buffet. Việc tham gia thế này vừa giúp các em trải nghiệm vừa rèn luyện kỹ năng dùng tiệc buffet cho các em. Tôi rất hoan nghênh và cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho con em chúng tôi có những hoạt động bổ ích như thế này.”

Chương trình Giáng sinh khép lại với nhiều niềm vui và ý nghĩa dành cho các bạn học sinh. Đây vừa là sân chơi vừa lại hoạt động trải nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về một nét văn hóa quốc tế đó chính là lễ giáng sinh và tiệc buffet.

Xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool