iSchool Long An tổ chức hội thảo giao lưu doanh nhân Long An

Ngày 04/08/2017, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi” tại Nhà hàng Hải Âu, Thị trấn Bến Lức, Long An

         Với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ nâng cao năng lực cho doanh nghiệp, đồng thời giúp bản thân doanh nghiệp địa phương định hình và phát huy những điểm mạnh. Qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng. Vào ngày 04/08/2017, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi” tại Nhà hàng Hải Âu, Thị trấn Bến Lức, Long An.

          Góp mặt tại buổi hội thảo có sự hiện diện của ông Trần Hoàng Nhân – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Bến Lức, ông Nguyễn Thành Nhân – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Bến Lức, ông Lê Thành Út – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức, Ông Trịnh Văn Hải – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An, ông Võ Thanh Tú – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An; TS. Đinh Quag Nương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng; ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành Hệ thống iSchool, ông Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng trường iSchool Long An cùng các doanh nhân – doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nhân trẻ Long An.

Khách mời tại buổi hội thảo

         Tại buổi giao lưu, Hội Doanh nhân trẻ Long An đã chính thức kết nạp trường iSchool Long An trở thành thành viên chính thức, tạo cơ hội để iSchool Long An kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, phát triển nền kinh tế tỉnh ổn định và mạnh mẽ.

Trường iSchool Long An chính thức trở thành thành viên Hội doanh nhân trẻ Long An

         Tham dự với tư cách là diễn giả khách mời, TS. Đinh Quang Nương đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho các thành viên trong Hội doanh nhân trẻ của tỉnh, về việc xây dựng một nền tảng “năng lực cốt lõi” và “giá trị cốt lõi” cho bản thân doanh nghiệp, phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Tiến sĩ Đinh Quang Nương chia sẻ tại buổi hội thảo

         Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng giới thiệu đến các hội viên “gói đầu tư tài chính giáo dục” dành cho con em doanh nhân của tỉnh. Mang đến giải pháp tài chính giúp các con em doanh nhân được hưởng thụ nền giáo dục hội nhập Quốc tế ngay tại Việt Nam, tạo cơ hội cho những quý phụ huynh “bận rộn” thể hiện sự quan tâm của mình qua việc chuẩn bị một hành trang vững chắc cho tương lai của các em.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ tại buổi hội thảo

 iSchool Long An

dang ky tham quan iSchool