iSchool Long An tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Vào ngày 31/08/2019, lúc 07h00 tại trường iSchool Long An sẽ diễn ra buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường với chủ đề “Moving forward – Tiến về phía trước”.

Vào ngày 31/08/2019, lúc 07h00 tại trường iSchool Long An sẽ diễn ra buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường với chủ đề “Moving forward – Tiến về phía trước”.

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển cho đến nay iSchool Long An đã dần khẳng định vị thế trong ngành giáo dục địa phương. Chất lượng đào tạo của trường ngày một nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại với 100% lớp học được trang bị TV, kết nối internet, hệ thống đèn, quạt và máy lạnh; các phòng chức năng, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và hồ bơi đầy đủ, tiện nghi, phục vụ tối đa cho các hoạt động giảng dạy, phát triển năng khiếu, vui chơi giải trí của học sinh.

10 năm quả là một chặng đường không quá ngắn mà cũng không quá dài để iSchool Long An có thể chuyển mình phát triển như hôm nay. Trải qua những khó khăn đầy thử thách buổi ban đầu, với sự nỗ lực hết mình của toàn thể các bộ nhân viên, giáo viên nhà trường, đến nay iSchool Long An đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ với tỉ lệ học sinh tiên tiến, xuất sắc, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, tỉ lệ tốt nghiệp ngày càng được nâng cao qua các năm. Từ đó iSchool Long An tự tin tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Để nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua và để nhà trường tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới, nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường với chủ đề “Moving forward - Tiến về phía trước” vào ngày 31/08/2019 sắp tới.

Kính mời quý đại biểu khách mời, quý thầy cô giáo đã công tác tại trường, cựu học sinh, quý PHHS, quý thầy cô và các em học sinh về tham dự để cùng ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng đã qua và chúc mừng sinh nhật 10 năm iSchool Long An, góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

- Thời gian: 07h00 ngày thứ bảy 31/08/2019

- Địa điểm: Trường iSchool Long An.

Hân hạnh đón tiếp.

iSchool Long An

 

dang ky tham quan iSchool