iSchool Long An tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động dạy và học ở học kỳ I và đưa ra phương hướng học kỳ II, nhà trường tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 vào sáng ngày 27/01/2018.

Học kỳ I năm học 2017 – 2018 khép lại tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An với nhiều thành tích nổi bật. Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước chào mừng xuân mới, để đánh giá lại kết quả các mặt và rút ra kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy và học ở học kỳ II, nhà trường tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 vào sáng ngày 27/01/2018 vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ nhà trường vui mừng đón tiếp các vị khách quý:

- Thượng tá Nguyễn Văn Khải – Phó Hiệu trưởng trường Quân sự tỉnh Long An

- Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bến Lức

- Ông Huỳnh Mộng Hùng – Trưởng đài phát thanh huyện Bến Lức

- Ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh

- Ông Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường

Cùng quý phụ huynh học sinh, quý thầy cô và tất cả học sinh trường iSchool Long An.

Toàn cảnh buổi lễ

Đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do câu lạc bộ Âm nhạc iSchool Long An biểu diễn. Những tiết mục này đã góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm phần vui tươi và hào hứng.

Các tiết mục văn nghệ mở màn

Tiếp đó nhà trường cùng quan khách, phụ huynh, giáo viên và học sinh điểm lại những hoạt động của nhà trường trong học kỳ qua thông qua đoạn clip ngắn mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn.

Thầy Trần Công Hiệp – Trợ lý chuyên môn đánh giá lại công tác chuyên môn của nhà trường. Kết quả ở học kỳ I nhà trường có 72% học sinh khá giỏi, 3 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện giải toán bằng máy tính bỏ túi, 1 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, 1 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi vlog tiếng Anh Voice of Nguyễn Hoàng.

Thầy Trần Công Hiệp - Trợ lý chuyên môn đánh giá lại công tác chuyên môn ở học kỳ I

Cô Trương Thị Thanh Nga  - Phó Hiệu trưởng đánh giá việc thực hiện kỷ cương nề nếp của học sinh ở học kỳ I. Trong học kỳ qua, nề nếp học sinh iSchool Long An ngày càng tiến bộ và đi vào khuôn khổ, ý thức học sinh ngày càng được nâng cao, tỉ lệ chuyên cần tăng, học sinh rèn luyện các thói quen như xếp hàng, chào hỏi, phân loại rác tại nguồn… Kết quả học ở học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 có 97% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, không có học sinh bị hạnh kiểm yếu. iSchool Long An được phụ huynh học sinh và xã hội đánh giá cao trong việc quản lý nề nếp học sinh.

Cô Trương Thị Thanh Nga - Phó Hiệu trưởng đánh giá việc thực hiện nề nếp kỷ cương của học sinh ở học kỳ I

Bên cạnh hoạt động chuyên môn và rèn luyện kỷ cương nề nếp thì công tác ngoại khóa cũng là một phần quan trọng của trường iSchool Long An. Công tác ngoại khóa này thể hiện một phần qua công tác Đoàn, Đội thanh thiếu niên nhi đồng, hoạt động các câu lạc bộ và các phong trào do nhà trường tổ chức. Cô Nguyễn Phương Huyền Trâm – Bí thư Đoàn trường đánh giá lại những mặt đã làm được và hạn chế của các công tác này ở học kỳ I.

Cô Nguyễn Phương Huyền Trâm - Bí thư Đoàn trường đánh giá công tác Đoàn và các công tác khác

Cuối buổi lễ là phần khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động ngoại khóa ở học kỳ I. Cô Trương Thị Thanh Nga thông qua quyết định và điều hành phần khen thưởng.

Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng trao giấy khen giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh cho bạn Lê Thành Đạt - Lớp 12A3

Tập thể 10A1 đạt danh hiệu nhất thi đua học kỳ I; tập thể 11A1 đạt thành tích nổi bật trong hoạt động rèn nhân cách - kỹ năng sống;

CLB Thể dục thể thao đạt thành tích hạng II giải bóng đá THPT tỉnh - cúp Cần Tiến Đạt 2017

Khen thưởng học sinh giỏi

Khen thưởng học sinh tiến bộ vượt bậc

Khen thưởng học sinh tiên tiến

Xem thêm hình ảnh lễ sơ kết tại đây.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool